Hướng dẫn sử dụng ứng dụng FaceSwap

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Nhi52
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/11/2017 - 10:37

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng FaceSwap

Gửi bài gửi bởi Nhi52 » 08/11/2017 - 12:00

Chơi xong cái ứng dụng FaceSwap thích quá nên phải giới thiệu cho bà con cùng vào chơi. Ghép da ra siêu hợp mà frames lại đẹp nữa. Sau đây là cách tải và sử dụng FaceSwap.
Bước 1: Tải FaceSwap
Bạn có thể tải ứng dụng trên iOS store hay Google Play bằng cách gõ “faceswap” vào khung tìm kiếm. Ứng dụng rất dễ tìm và của nhà phát triển Mon Dev, bên iOS là của LY LONG.

Hoặc bạn sử dụng đường dẫn trực tiếp nếu truy cập bằng điện thoại:


http://play.google.com/store/apps/detai ... u_ung_dung

http://itunes.apple.com/us/app/app/id12 ... u_ung_dung

Hình ảnh


Bước 2: Giới tính :

Vừa vào Faceart bạn sẽ được hỏi về giới tính, nam sẽ thế vào nhân vật nam trong hình và ngược lại. Bạn cứ việc chọn 1 trong 2. Đừng lo, việc chọn giới tính chỉ ưu tiên thứ tự hiển thị và tùy chọn này sẽ dễ dàng thay đổi bên trong ứng dụng.


Hình ảnh
Bước 3: Chọn hình trong ứng dụng

Trong giao diện Faceart, sẽ xuất hiện hơn 10 đề mục bao gồm : nhân vật phim, trang phục, kiểu tóc, chụp ảnh với người nổi tiếng, em bé, cổ trang … để các bạn tha hồ lựa chọn thể loại hình ảnh mà mình ưa thích. Ứng dụng rất nhẹ và hình tải về cực nhanh. Bạn có thể chọn 1 hình nào bạn cảm thấy hấp dẫn, tải về và chụp thôi .

Hình ảnh

Hình ảnh


Có 1 số hình bạn phải xem quảng cáo (đợi khoảng 30s) thì mới có thể sử dụng như hình trong mục áo cưới chẳng hạn. Những hình yêu cầu xem quảng cáo thì sẽ bị làm mờ đi, bạn chỉ việc xem 1 lần sẽ mở khóa tất cả các hình trong mục. Nếu bạn thấy đẹp hãy nhấn quảng cáo hoặc mua các gói mở khóa để cho nhà phát triển có kinh phí thực hiện thêm nhiều hình nhé.

Hình ảnh


Bước 4: Chụp hình - Camera và ánh sáng rất quan trọng trong ảnh ghép.

Bạn nên chọn nơi chụp hình có ánh sáng đều chiếu lên khuôn mặt, mặt không bị tóc hay chướng ngại che. Lúc đó ảnh ghép sẽ cho chất lượng tuyệt vời. Trong trường hợp bạn không tìm được nơi có ánh sáng tốt, bạn có thể dùng hình có sẵn trong ĐT để ghép.

Hãy thử xem nào, trên góc phải có khung nhỏ hiển thị hình camera để bạn dễ ghép hơn, bạn có thể xoay mặt để khớp với hình, nhưng đại đa số các hình có sẵn trong ứng dụng đều thẳng nên bạn chỉ cần để điện thoại trước mặt rồi chụp chính diện.


Hình ảnh

Hình ảnh

Lúc chụp hình các bạn có thể xoay mặt hoặc biểu cảm khuôn mặt để có các bức ảnh ngộ nghĩnh hay cũng có thể dùng ảnh bạn bè có sẵn để ghép.

Bước 5 : Hiệu chỉnh

Có nhiều loại khuôn mặt to nhỏ khác nhau nên sau khi chụp bạn nên chỉnh lại để có hình đẹp hơn. Dùng chức năng hiệu chỉnh theo mũi tên đỏ trong hình phía dưới. Các thông số hiệu chình thường dùng là phóng to khuôn mặt (điều chỉnh khuôn mặt to nhỏ) và làm sáng da ( làm khuôn mặt rõ hơn).

Hình ảnh
Bác nào muốn có gấu như này không?

Sau khi ưng ý các bạn cứ việc save và chia sẻ Facebook để mọi người cùng vui vẻ nào.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn có góp ý gì có thể vào fanpage của ứng dụng (facebook.com/faceart.in) để inbox cho admin và góp ý để cải thiện ứng dụng nhé. Các admin ở đây thường trả lời rất nhanh.

Nguồn website:
http://www.faceart.in

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về