Phần mềm diệt web đen, bảo vệ tương lai của trẻ!

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muamuahe12
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:03/06/2016 - 14:07

Phần mềm diệt web đen, bảo vệ tương lai của trẻ!

Gửi bài gửi bởi muamuahe12 » 19/08/2016 - 11:53

Số lượng các trang web đen ngày càng gia tăng đáng kể và số lượng người truy cập vào những trang web này cũng không hề nhỏ. Bạn đã từng nghe qua tác hại khi xem phim s*x như: suy giảm trí nhớ, gây ra ảo giác, gây nghiện,... Tuy nhiên, sẽ còn nguy hiểm hơn khi trẻ xem phải những trang web không lành mạnh này.

Chắc hẳn bạn cũng đã đọc được rất nhiều bài báo về tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên hay những clip s*x của các cô cậu học trò được phát tán đầy trên mạng, bao nhiêu vụ án hiếp dâm, giao cấu mà thủ phạm chỉ là những bé trai còn nhỏ tuổi. Các bé gái phải làm mẹ hoặc phá thai khi tuổi còn quá nhỏ, từ đó làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tâm lý của các em. Nguyên nhân dẫn đến hậu quả này là do nhận thức của các em còn quá non nớt, luôn tò mò về giới tính trong khi đó gia đình và nhà trường lại có tâm lý e ngại, né tránh khi các em hỏi về vấn đề giới tính. Từ đó, trẻ tự động lên mạng tìm hiểu và trở thành mục tiêu của các trang web không lành mạnh này. Thậm chí, việc xem quá nhiều dẫn đến gây nghiện, làm rối loạn hành vi của các em dẫn đến việc gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Web đen là có hại nhưng việc xem phim s*x ngày nay lại trở nên khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Người lớn không làm gương thì khó lòng dạy bảo được trẻ. Bởi vậy, để trẻ có thể chủ động tránh xa những trang web thì gia đình và nhà trường phải giáo dục sớm giới tính cho trẻ, cha mẹ phải trở thành người bạn đồng hành, tâm sự, chia sẻ với con.

Hình ảnh

Phần mềm diệt web đen VAPU, killporn,... ra đời với mục đích loại bỏ các trang web đen, cho trẻ một tuổi thơ đúng nghĩa nhất. Với các tính năng tự động cập nhật web đen, chặn web đen, chặn game online, khóa Internet theo giờ, chụp ảnh màn hình thông báo định kỳ vào mail cho người sử dụng,.... VAPU sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn trong cuộc chiến chống web đen!

hoangyenhup
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:25/03/2019 - 09:43

Re: Phần mềm diệt web đen, bảo vệ tương lai của trẻ!

Gửi bài gửi bởi hoangyenhup » 25/04/2019 - 16:32

Devteam lập trình phần mềm theo yêu cầu khách hàng , xem thêm..

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về