Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Phần mềm diệt web đen, bảo vệ tương lai của trẻ!

Hôm nay, 19/07/2018 - 18:54

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/08/2016 - 11:53 
muamuahe12

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 03/06/2016 - 14:07
Bài viết: 18
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Số lượng các trang web đen ngày càng gia tăng đáng kể và số lượng người truy cập vào những trang web này cũng không hề nhỏ. Bạn đã từng nghe qua tác hại khi xem phim s*x như: suy giảm trí nhớ, gây ra ảo giác, gây nghiện,... Tuy nhiên, sẽ còn nguy hiểm hơn khi trẻ xem phải những trang web không lành mạnh này.

Chắc hẳn bạn cũng đã đọc được rất nhiều bài báo về tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên hay những clip s*x của các cô cậu học trò được phát tán đầy trên mạng, bao nhiêu vụ án hiếp dâm, giao cấu mà thủ phạm chỉ là những bé trai còn nhỏ tuổi. Các bé gái phải làm mẹ hoặc phá thai khi tuổi còn quá nhỏ, từ đó làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tâm lý của các em. Nguyên nhân dẫn đến hậu quả này là do nhận thức của các em còn quá non nớt, luôn tò mò về giới tính trong khi đó gia đình và nhà trường lại có tâm lý e ngại, né tránh khi các em hỏi về vấn đề giới tính. Từ đó, trẻ tự động lên mạng tìm hiểu và trở thành mục tiêu của các trang web không lành mạnh này. Thậm chí, việc xem quá nhiều dẫn đến gây nghiện, làm rối loạn hành vi của các em dẫn đến việc gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Web đen là có hại nhưng việc xem phim s*x ngày nay lại trở nên khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Người lớn không làm gương thì khó lòng dạy bảo được trẻ. Bởi vậy, để trẻ có thể chủ động tránh xa những trang web thì gia đình và nhà trường phải giáo dục sớm giới tính cho trẻ, cha mẹ phải trở thành người bạn đồng hành, tâm sự, chia sẻ với con.

Hình ảnh

Phần mềm diệt web đen VAPU, killporn,... ra đời với mục đích loại bỏ các trang web đen, cho trẻ một tuổi thơ đúng nghĩa nhất. Với các tính năng tự động cập nhật web đen, chặn web đen, chặn game online, khóa Internet theo giờ, chụp ảnh màn hình thông báo định kỳ vào mail cho người sử dụng,.... VAPU sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn trong cuộc chiến chống web đen!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: