Phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhquan1603
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:15/07/2016 - 15:16
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Gửi bài gửi bởi minhquan1603 » 05/08/2016 - 16:43

Giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn thông minh Hoàng Gia

Phần mềm quản lý khách sạn online
Giao diện Tiếng Việt, trực quan, thân thiện phần mềm dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.Phần mềm khách sạn Hoàng Gia được xây dựng dựa trên nghiệp vụ chuẩn của những khách sạn và nhà hàng lớn

Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất của Hoàng Gia sử dụng cho mọi quy mô khách sạn từ 2 sao, 3 sao thậm chí đến 5 sao, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, nhà hàng, nhà nghỉ... Phần mềm đặt phòng khách sạn Hoàng Gia là phần mềm tốt nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

Cơ chế phân quyền chi tiết, cơ chế bảo mật nhiều lớp, tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Báo cáo doanh thu, công việc chi tiết

Hệ thống báo cáo chi tiết, thống kê tổng quan về doanh nghiệp qua Excel: đặt phòng, phân tích tài chính, dịch vụ đơn hàng và nhiều các tính năng hỗ trợ khác.

Quản trị thông minh, tiện lợi

Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.

Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

Nhiều nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.
quan-ly-khach-san-hoang-gia.jpg

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về