Phần mềm diệt web đen hiệu quả!!

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muamuahe12
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:03/06/2016 - 14:07

Phần mềm diệt web đen hiệu quả!!

Gửi bài gửi bởi muamuahe12 » 23/07/2016 - 10:01

Số lượng các trang web đen đang gia tăng ngày, chỉ với một vài từ khóa nhạy cảm là vô số hình ảnh các cô gái ăn mặc hở hang, khêu gợi đã hiện ra. Trong khi đó, số lượng người truy cập vào những trang web này cũng không phải là con số nhỏ. Thậm chí, bạn có thể bắt gặp hình ảnh những bạn học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường truy cập vào những trang đen này.

Với những đứa trẻ đang còn trong độ tuổi vị thành niên thì việc tò mò về giới tính là khó tránh khỏi, tuy nhiên gia đình và nhà trường thường né tránh việc giáo dục giới tính cho các em bởi tâm lý e ngại. Từ đó, dẫn đến hệ lụy trẻ tự động truy cập vào các trang web trên mạng và trở thành mục tiêu của các trang web không lành mạnh. Chắc hẳn bạn cũng đã đọc được vô số các vụ án liên quan đến cưỡng hiếp, giao cấu với trẻ mà thủ phạm chính là những bé trai tuổi đời còn rất nhỏ. Bao nhiêu bé gái phải phá thai trong độ tuổi vị thành niên, dẫn đến việc tổn thương cả thể chất lẫn tâm hồn.

Cũng bởi thiếu kiến thức và thiếu sự quan tâm dìu dắt của gia đình, nhà trường đã khiến các em rơi vào tầm ngắm của các trang web đen này. Việc xem nhiều các bộ phim không lành mạnh có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Do đó, nhà trường và gia đình nên giáo dục giới tính cho trẻ sớm để trẻ chủ động tránh xa các trang web này.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn phần mềm chặn web đen hiệu quả như VAPU với các tính năng:
+ Chặn web đen, chặn game online
+ Cập nhật tự động web đen, khóa internet theo giờ.
+ Chụp ảnh màn hình gửi email định kỳ cho phép bạn giám sát việc truy cập internet của trẻ.
+ Lưu lại lịch sử truy cập website,....

Hình ảnh

Hãy chung tay bảo vệ trẻ khỏi những trang web không lành mạnh, để cho trẻ có một tuổi thơ ý nghĩa nhất!! Bạn có thể tải bản Free phần mềm diệt web đen VAPU tại: http://www.vapu.com.vn/vn/san-pham.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về