Chia sẻ kinh nghiêm bán hàng online trên Facebook

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Thanhtin123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:10/08/2020 - 17:45

Chia sẻ kinh nghiêm bán hàng online trên Facebook

Gửi bài gửi bởi Thanhtin123 » 08/09/2020 - 17:15

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của sự tương tác trên facebook và đặc biệt là đối với bán hàng online

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất tương tác trên Facebook, một vài lý do mang tính chuyên ngành như “Do thuật toán của Facebook, Do tài khoản bị gắn thẻ spam hoặc do địa chỉ IP mình đang sử dụng rơi vào Blacklist của Facebook”..v.v.

Nhưng nay mình muốn nhấn mạnh đến 2 nguyên nhân chính đó chính là Nội Dung và Cách Xác Định Đối Tượng Khách Hàng

1. Nội Dung (Content)

Việc mang đến những nội dung bài viết hấp dẫn, ảnh, video thu hút là một trong những yếu tố chính giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại cực kì hiệu quả. Hãy tưởng tượng, có một Nội Dung Hay như bạn đang khoác lên mình một bộ đồ đẹp. Ai ai cùng muốn ngắm nhìn, ngưỡng mộ thậm chí là sờ và cảm nhận. Thế nhưng nếu nội dung không thu hút, thì chỉ giống như bạn đang mang trên mình những bộ đồ xuề xòa, lôi thôi có khi còn trông như không mặc gì. Vậy thì chẳng ai buồn ngắm nhìn bạn. (trừ khi bạn có một thân hình bốc lửa và tuyệt đẹp
Tóm lại cải thiện tốt về mặt nội dung như bài viết, ảnh video sẽ giúp cho kênh Facebook của bạn hay bất kì kênh mạng xã hội nào đi nữa kéo được tương tác cực tốt. Nhớ nhé
Content is KING !!

2. Cách Xác Định Đối Tượng Khách Hàng (Target)

Xác định đúng đối tượng khách cũng là một trong những cách cực kì hiệu quả để tăng tương tác cho trang Facebook của mình. Ví dụ đơn giản thế này nhé. Bạn không thể bán thịt lợn cho một người ăn chay. Vậy đó. Chúng ta luôn luôn cần phải đặt ra, hình dung ra, vẽ ra trong đầu mình chân dung khách hàng của mình là ai, họ đến từ nhưng đâu. OK bạn bán đồ thời trang công sở, vậy thì chắc chắn khách hàng của bạn phải là những người làm công sở. Có thể họ là giáo viên, là kế toán, là nhân viên bán hàng bất động sản .v.v. Bạn vào ngay những Group trên Facebook về giáo viên, về kế toán group về bất động sản. Tìm hiểu và kết bạn với những thành viên trong group đó, thì đó. Sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.
Trên thị trường hiện có khá nhiều những phần mềm hỗ trợ giúp bạn có thể quét ra được Facebook những thành viên trong group, người tương tác với Fanpage thậm chí là có cả Số điện thoại của họ ví dụ như : Simple UID hay Fplus UID nhưng phải nói là mình đánh giá cao nhât phần mềm Ninja UID PRO vì khả năng khai thác và tính hiệu quả của nó.
Có thể quét ra được số thành viên trong group, thậm chí là lọc ra những người tương tác nhiều, tương tác ít với Group, Fanpage hay một trang Profile cá nhân nào đó. Chuyển đổi qua số điện thoại, phân tích được cả vị trí và giới tính của người dùng Facebook. Một trong những tính năng sẽ là cực kì hiệu quả đối với dân chạy ads Facebook.

Chung quy là có rất rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự tương tác trên Facebook. Nhưng hãy cải thiện 2 vấn đề chính đó là Nội Dung (Content) và Cách Xác Định Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng (Target) để có thể phát triển nền tảng kinh doanh online của mình mạnh hơn nữa. Chúc các bạn thành công.

#Kinhnghiemkinhdoanhonline #Phanmemhotrokinhdoanonline4.0 #Targetkhachhangtiemnang #ContentMarketing #BanHangOnline #PhanmemNinja #PhanMemMarketingOnline

Hình đại diện của thành viên
nhatviethihi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:30/08/2020 - 17:11

Re: Chia sẻ kinh nghiêm bán hàng online trên Facebook

Gửi bài gửi bởi nhatviethihi » 09/09/2020 - 15:49

Theo mình một vấn đề nữa đó chính là phải kiên trì, bán ngày một ngày hai không có khách nhiều người sẽ nản không muốn tiếp tục nữa. Mạng lưới bạn bè và gia đình sẽ có thể giúp bạn dễ dàng bán được những đơn hàng đầu tiên. Hoặc Tham gia vào các diễn đàn trực tuyến có thể là cách tuyệt vời để có thể tiếp cận được các đối tượng là khách hàng tiềm năng.

chúng tôi nhận cung cấp Template Blogspot Bất Động Sản

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về