Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Thảo luận về cài đặt và sử dụng tất cả các hệ điều hành của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phamdaininja
Thành viên
Thành viên
Bài viết:11
Ngày tham gia:19/04/2021 - 09:53

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Gửi bài gửi bởi phamdaininja » 29/04/2021 - 09:48

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo có trả phí, cho phép hiển thị các thông tin của các công ty, doanh nghiệp ví dụ như: chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tuyển dụng,... đến các khách hàng tiềm năng trên Facebook. Đây được xem là công cụ giúp công ty, doanh nghiệp,... của bạn quảng cáo và kết nối đến người tiêu dùng vô cùng hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Bởi Facebook có được rất nhiều thông tin của người dùng( giới tính, độ tuổi, quê quán, sở thích,...) từ đó có thể dễ dàng hiểu được nhu cầu của khách hàng. Để Marketing hiệu quả, tại sao bạn không thử Facebook Ads nhỉ?

Quảng cáo Facebook Ads là gì? T
Ảnh 1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?
Facebook Ads là gì? Tại sao nên sử dụng Facebook Ads? Ai nên sử dụng công cụ này? Liệu đây có phải những câu hỏi bạn đang đặt ra? Hãy cùng tôi trả lời nhé!
Trước hết, như các bạn đã biết Facebook hiện đang là một trang mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn 45,3 triệu người dùng. Vì thế, Facebook Marketing là một trong những cách được các công ty, doanh nghiệp tin dùng. Để làm được điều đó, không thể không kể đến Facebook Ads.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về