Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà trong năm 2021

Thảo luận về cài đặt và sử dụng tất cả các hệ điều hành của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoai121
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/12/2020 - 13:48

Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà trong năm 2021

Gửi bài gửi bởi nguyenhoai121 » 05/01/2021 - 14:25

Sự thật: Kiếm tiền tại nhà là gì? Ai đang tham gia?
Câu trả lời rất đơn thuần kiếm tiền online tại nhà tức thị không-cần-phải-đi-làm tại cơ quan, xí nghiệp, ko phải lao ra ngoài con đường chạy Grab,… mà vẫn có thể tạo ra thu nhập ngay tại nhà!

Thật ra các hình thức kiếm tiền tại nhà chỉ bắt đầu được để ý và phổ quát cách đây vài năm. Trước đây thế hệ sinh năm 197x thường ko có khái niệm làm việc kiếm tiền tại nhà, lúc ấy họ thường hình dong các công việc làm công ăn lương hoặc buôn bán kinh doanh là chính.

Nhưng bắt đầu từ thế hệ 198x và từ khi các năm 2013 khi mà kinh tế tăng trưởng, internet bùng nổ, phương pháp cập nhật ko giới hạn thì kiếm tiền tại nhà & đặc trưng là làm việc online hay kiếm tiền trên mạng đích thực khởi đầu được quan tâm.

6 cach giup phu nu kiem tien online tai nha

Một hình ảnh rất đặc trưng cho việc kiếm tiền tại nhà bằng cách làm việc online

5 cách kiếm tiền tại nhà dành cho các bạn
***Lưu ý trước khi tìm hiểu: Ngọc sẽ bỏ qua những cách kiếm tiền tại nhà theo kiểu như nhận chăm em bé, hay mở quán ăn tại nhà, làm móng tay móng chân (nail) hay mang các đồ cũ ko dùng trong nhà đi bán… vì thật sự đây là các cách nhiều ko một mực cần sự hướng dẫn.

Cách số 1: kinh doanh online tại nhà (3 cách)
Đây là công việc mà 90% chúng ta sẽ nghĩ đến lúc muốn tạo thêm thu nhập. Nhưng có một sự thực khi nhắc kiếm tiền bằng cách buôn bán online tại nhà thì rất là chung chung, thậm chí nghe xong bạn cũng không biết là kinh doanh cái gì? Buôn bán online như thế nào mới thành công.

những cách kiếm tiền tại nhà bằng hình thức buôn bán online:

#1. Bán hàng trên Facebook
Đây là cách kiếm tiền online tốt nhất thuần tuý nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được, bạn chỉ cần xác định muốn bán cái gì? Bạn sẽ bán rau, bán xống áo, hay bán… gần như (tức là cái gì cũng bán)

Trên thực tại Ngọc thấy cực nhiều các bạn bán hàng trên Facebook theo cách này, nghĩa là trở nên một “cửa hàng tạp hoá” bữa nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất (vớ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông (nước hoa) lại bán nước hoa…

kiếm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh online facebook

Một các bạn kiếm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh trên Facebook theo trường phái “bán tất”

hiệu quả của cách này thế nào? Thật sự với những người chọn cách bán hàng này tư nhân Ngọc nhận thấy ấy chỉ là việc làm thêm. Về lâu dài sẽ không bền vững vì quý khách sẽ ko nhớ các bạn là ai, các bạn bán cái gì là chính? Thậm chí ở góc độ nào đó họ còn có cảm giác đang bị bạn… làm phiền!

kèm theo cũng có một số người với khả năng bán hàng tốt, có duyên thì vẫn tạo được thu nhập nhưng về cơ bản đây vẫn-là-một-cách-kiếm-tiền-tại-nhà-theo-kiểu-ngắn-hạn.

#2. Mở cửa hàng buôn bán online trên các sàn thương mại Điện Tử C2C:
Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử C2C (khách hàng đến khách hàng) như Shopee, Sendo, Lazada… ở đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và mở cửa hàng trên những trang này để bán hàng.

kinh doanh online trên shopee

Mở shop buôn bán online trên sàn TMĐT Shopee

Lợi thế của cách buôn bán online trên nền móng TMĐT là các bạn có sẵn một lượng to quý khách trong khoảng các hoạt động quảng cáo của họ rồi nên việc làm marketing kiếm tiền online uy tín cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tận dụng được những hệ thống trả tiền, xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT.

Việc của các bạn đơn thuần là tạo cửa hàng, đăng sản phẩm, mô tả, đặt giá và thực hiện một số cách truyền bá nào đấy cho riêng mình. Hẳn nhiên để thành công với việc buôn bán online trên những sàn TMĐT thì các bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động, thậm chí nắm chắc các nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn…

#3. Tự xây dựng website bán hàng online cho riêng mình
Đây là một cách kinh doanh online tại nhà cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất cho các người có đa dạng kinh nghiệm nhất và phần lớn sẽ là công tác toàn thời gian.

Hiện nay việc vun đắp một website bán hàng cho riêng mình ko còn là điều quá khó khăn, bạn có thể tự làm hoặc cũng có thể dùng các dịch vụ trong khoảng những đơn vị chuyên cung ứng giải pháp kinh doanh online như Haravan, Sapo…

tạo website bán hàng online kiếm tiền tại nhà

Một website bán túi xách sở hữu của tư nhân

Chỉ với một khoản ngân sách vài triệu đồng là bạn cũng đã có thể sở hữu một website với phần đông chức năng bán hàng, trả tiền, tích hợp các giải pháp chuyên chở, những công cụ marketing…

#4. Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)
Đối với tư nhân thì Affiliate Marketing vẫn là hình thức kiếm tiền online nhanh nhất mà Ngọc thích nhất, trên thực tại trong hơn 4 năm làm việc tại nhà toàn thời kì qua thì Affiliate Marketing cũng là nguồn thu nhập chính (chiếm 80%).

Hình thức tiếp thị kết liên cũng là hình thức được phổ thông người tham gia nhất trong đông đảo những hình thức kiếm tiền online vì những yếu tố sau:

các bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng

Bởi thế bạn ko cần lưu kho, không sợ tồn kho

ko cần xử lý đơn hàng, ko cần giao hàng

Việc độc nhất vô nhị của các bạn là: Bằng cách nào ấy quảng cáo sản phẩm của người khác qua link giới thiệu của các bạn để nhận hoa hồng!

#5. Kiếm tiền tại nhà bằng cách làm video Youtube
khi đề cập tới video thì Youtube sẽ là một nền móng bậc nhất mà chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí ở một góc độ nào đấy nó còn cho ra rộng rãi triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube.

Đọc thêm: Kiếm tiền trong khoảng Youtube: Hướng dẫn cho người mới diễn ra từ A tới Z

Thôi thì hãy bỏ qua các… triệu phú. Chúng ta hãy quay về với các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube để xem họ kiếm tiền bằng cách nào nhé.

Ở một vùng nông thôn, một bà mẹ to tuổi vẫn hàng ngày làm video ẩm thực dân dã để đăng lên Youtube.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về