Download Miễn Phí IDM 6.32 Build 9 Full Cr@ck Mới Nhất 2019

Thảo luận về cài đặt và sử dụng tất cả các hệ điều hành của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tienchiase
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:20/09/2019 - 15:43

Download Miễn Phí IDM 6.32 Build 9 Full Cr@ck Mới Nhất 2019

Gửi bài gửi bởi tienchiase » 07/11/2019 - 11:20

***Lưu ý tắt anti virus trước khi tiến hành cài đặt !
** Dành cho mấy cha tào lao cmt có virus: Các bạn cần hiểu file crack chính là file can thiệp vào hệ thống của IDM để phá vỡ vạc hệ thống xác nhận bản quyền của nó, phải phần mềm diệt virus kiên cố xem là một virus, các bạn bắt buộc chọn hiểu crack là gì trước giúp mình trường hợp muốn chơi crack nhé !

Hướng dẫn vận chuyển và cài đặt IDM 6.32 Build 9 Full CRACK Mới Nhất 2019

Download

1. Tải và cài đặt  Microsoft .NET Framework 4.5.2 tương trợ phần mềm crack tự động:

2. Tải IDM 6.32 Build 9 Full CRACK: 

Cài đặt

1.Chạy file IDM 6.32 Build 9 Full CRACK.exe

2. Nhập tên và nhấn đăng ký !

IDM sẽ tự động thiết lập, trong công đoạn sẽ mang 1 số hộp thoại xuất hiện do quá trình crack tự động sinh ra vì thế tốt nhất bạn bắt buộc tắt Anti-virus trước. Sau lúc giai đoạn kết thúc nghĩa là bạn đã cài IDM thành công và với thể sử dụng thoải mái !

Phần mềm IDM hay Internet Download Manager giúp bạn chuyên chở đa dạng file, định dạng từ trên internet về máy tính của mình như những file Video, EXE, RAR, ZIP … IDM tương thích có hầu hết những trình phê chuẩn web như Chrome, Firefox, tự động bắt link download mà ko phải bạn phải gán link, dù rằng bạn với thể thực hiện thủ công, và còn vô cùng phổ biến tính năng thú vị khác mà IDM với lại.

Internet Download Manager (IDM) tiếp tục cải tiến hơn nữa tốc độ tải file, khả năng nhận dạng âm thanh, video trong trình phát nội dung web, song song tương trợ trình duyệt y Firefox 63 và sửa 1 số lỗi nhỏ khác trong việc tải file. Sử dụng IDM là bí quyết đơn giản và tuyệt vời nhất để bạn có thể sở hữu bất cứ một dữ liệu nào mà mình cần.

IDM cho phép bạn vận chuyển về đa số những định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so mang tốc độ thông thường hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ vận tải đa luồng và khoa học chia nhỏ những file được vận tải về, đồng thời chạy trong 1 số phần mềm diệt virus để bảo đảm những file chuyển vận về an toàn tuyệt đối.

Các tùy chọn trên IDM mới nhất tương đối phong phú và cho phép người sử dụng tùy biến theo cách của mình, chả hạn như tải tập tin theo đa dạng lựa chọn, lưu file theo các cách khác nhau, phiên bản IDM mới nhất thêm tính tương thích của Windows 10, sửa lỗi tương hợp mang các trình thông qua khác nhau bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, các phiên bản Mozilla Firefox và Google Chrome, trình chỉnh tay video được cải thiện để lưu video từ trình phát trên web trên các trang web.

Internet Download Manager (IDM) là 1 trong các phần mềm hỗ trợ download được kiểm tra thấp nhất hiện nay nhờ khả năng tương thích với toàn bộ các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành cũng như có thể vận tải về toàn bộ các chiếc tập tin khác nhau. Những cải tiến về phiên bản của IDM mang tới những tính năng càng ngày càng phong phú, ưu việt hơn, nhận mặt video để vận tải về rẻ hơn.

Phần mềm IDM sở hữu tốc độ chuyển vận file từ internet cực kỳ nhanh về máy tính người dùng, IDM tương trợ rất đa dạng định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows …. Ngoài ra, IDM mới nhất 2019 còn sở hữu rất đa dạng tính năng được tích hợp có ích khác như hứa giờ tắt máy tính, và đặc biệt là vận tải file từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến to hiện nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về