Nhờ giúp đỡ :Windows10 tự nhiên mất âm thanh loa ngoài

Thảo luận về cài đặt và sử dụng tất cả các hệ điều hành của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:189
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: Nhờ giúp đỡ :Windows10 tự nhiên mất âm thanh loa ngoài

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 30/10/2016 - 13:51


TruongLe thân mến !
Trước nay mình vẫn ghi nhớ sự tận tâm, tận tình chỉ bảo giúp đỡ mình nhiều câu hỏi đạt sự mong muốn,trong đó nói rõ cả cách vào từng chỗ từng thẻ, từng mục.Việc làm này mình đánh giá là tử tế,có sự tin cậy khi nhờ vả thực lòng thì được giúp đỡ vô từ nhiệt tình,chu đáo.Và bây giờ với mình chỉ còn có BuaXua.vn hỏi đáp thôi.
Những chỗ khác họ cũng có 1 người,thí dụ Lê Minh,Nguyễn Kiên ,Nguyễn chiến Thắng...họ chỉ bê bài trên mạng về dội xuống cho thành viên không cần kiểm định xem có tải,có dùng được hay không,nhiều và quá nhiều lần mất thì giờ vô ích
Mình là dân chuyên máy bàn,không bao giờ nghĩ đến suốt ngày chỉ cắm cúi vào cái di động,bạ đâu cũng móc ra bấm loạn xạ ,lên mạng và di động chỉ vứt xó khi nào cần việc Google gây khó khăn ,đòi xác minh này nọ mới sờ đến.
Không ai dám nói mình giỏi vi tính,ngay cả tập đoàn Microsoft cũng suốt đời di lấp lỗ hổng vá áo rách nữa là người dùng.
Sáng nay,dù mình biết trước bị lừa lần 2 khi hạ câp Win10,nhưng vẫn làm để giải quyết những sự yếu kém về lỗi của lập trình sau nâng cấp win10,phiên bản Service 1511.Mình đã vào Update& Security...rồi đến chỗ cuối là chấp nhận bị lừa quay về win7,để nó làm mọi chuyện khi đã sửa dần các lỗi mà người dùng gửi đến phản hồi.Sau hơn 1 giờ ,nó lại về cái win10,lại mất thì giờ làm lại mọi thứ ngoài cái thùng rác có sẵn.
Rồi mình nhìn cái loa thì đã có 3 làm sóng,hết gạch đỏ chéo ngứa mắt.
Mọi việc chỉ có thế,nhưng bao người kêu ca phàn nàn,thậm chí oán ghét Microsoft lừa gạt không cho quay về win7-họ cũng là dân máy tính bàn như mình.
Bây giờ thì cắm loa lại kêu oang oang !!
Những việc rất đơn giản mà lại được giữ bí mật tuyệt đối xưa kia,thí dụ việc nấu cát chế tạo thủy tinh làm sao không có bọt ,chỉ có mỗi chuyện ngoáy khi nấu cát, có thế thôi mà phải đưa người sáng chế phát minh ra 1 hòn đảo riêng biệt,cách ly bên ngoài để làm mặt kính không có bọt,trong suốt
Chào thân !
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

Hình đại diện của thành viên
TruongLe
Thành viên
Thành viên
Bài viết:1691
Ngày tham gia:14/09/2010 - 20:20

Re: Nhờ giúp đỡ :Windows10 tự nhiên mất âm thanh loa ngoài

Gửi bài gửi bởi TruongLe » 31/10/2016 - 09:35

Hihihi, vậy là trong cái rủi có cái may, khi bạn làm vậy có nghĩa là đã Reset mọi thứ lại như mới, kể cả Driver cũng đã được cập nhật và các thiết lập đã được trả lại mặc định,... và cuối cùng là mọi thứ đã Ok. Cài lại Windows là bước cuối cùng sau khi đã cố gắng mà không thể sửa lỗi được.
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!

boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:189
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: Nhờ giúp đỡ :Windows10 tự nhiên mất âm thanh loa ngoài

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 31/10/2016 - 18:05

TruongLe đã viết:Hihihi, vậy là trong cái rủi có cái may, khi bạn làm vậy có nghĩa là đã Reset mọi thứ lại như mới, kể cả Driver cũng đã được cập nhật và các thiết lập đã được trả lại mặc định,... và cuối cùng là mọi thứ đã Ok. Cài lại Windows là bước cuối cùng sau khi đã cố gắng mà không thể sửa lỗi được.
Mình có cài lại Win đâu.Cái trò hề lừa người của thằng cha GĐ của lão microsof... là cố tình làm ra lỗi ở phiên bản Service 1511 để mưu đồ chiến lược trục lợi dịch vụ ứng dụng,mọi thứ sẽ phải mua hết.
Mình cũng to gan giám vào sổ toẹt vào mặt chúng đấy.Rồi chúng cứ theo búa rìu dư luận người dùng mà sửa lỗi.Nắm được cái yếu đó, cứ lỗi là mình vào Update&Security,vào đến chỗ cho nó xóa sạch và tự nó phải làm mọi thứ, chỉ phải chờ lâu thôi thì lỗi dần dần sẽ giảm thiểu
Nó xóa cái Office 2003 với mình chỉ cần thế để nó buộc phải mua 1 cái Offi..365 nặng như đeo đá thì mình cũng xóa béng đi ,xóa hết Store gạ gẫm mua bán, xóa hết mọi cái thuộc di động có trong Start Menu cho nhẹ máy.Còn như không thích nữa thì mới cài lại win7 chứ nó cản sao được.
Mình bây giờ khinh TĐoàn này trục lợi,có giàu nhưng không sang, có phú nhưng không quý
Mình gửi lại thư kích hoạt trò hề Office 365: Ăn cả cấn lẫn bã,Sống ở đời chỉ có 1 lựa chọn: DANH hoặc LỢI.Nếu muốn cả danh lẫn lợi thì lợi làm mất danh.Thôi thôi không lại bị ban nick vì tội nói xấu việc có thật của TĐ micro...
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

CaoThaiSon99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:27/03/2020 - 11:06

Re: Nhờ giúp đỡ :Windows10 tự nhiên mất âm thanh loa ngoài

Gửi bài gửi bởi CaoThaiSon99 » 27/03/2020 - 13:49

Lúc trước mình cũng bị như bạn mà đọc hướng dần ở đâu ý để mình tìm lại ròi post cho

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về