Các khóa học affiliate marketing uy tín nhất 2020

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Các khóa học affiliate marketing uy tín nhất 2020

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 16/11/2020 - 13:43

Các khóa học affiliate marketing uy tín nhất 2020
các bạn đang Đánh giá hoặc thậm chí đang kiếm tiền online với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Các bạn ham mê và thèm khát chinh phục thị phần rất tiềm năng này nhưng chưa biết phải làm gì và kể từ đâu. Thậm chí, ngay cả lúc bạn đã tham dự ngành nghề này được một thời gian nhưng vẫn chưa đem tới mức thu nhập chấp thuận. Vì sao có những người đã tạo được thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng, còn các bạn thì không? Để có những kiến thức chuyên sâu về Affiliate Marketing, bạn có thể tự học nhưng cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian là bạn nên đăng ký một khóa học tiếp thị liên kết online. Nhưng trước lúc Nhận định về những khóa học thì bạn nên Tìm hiểu 1 chút kiến thức đơn thuần sau nếu như là người mới khởi đầu nhé!

tiếp thị liên kết online uy tín

Làm thế nào để các nhà tiếp thị kết liên kiếm tiền?
Việc đầu tiên, chúng ta hãy làm rõ cách thức các nhà tiếp thị kết liên có thể kiếm được tiền. Trên toàn cầu, có cực nhiều nhà cung cấp sản phẩm và họ đang cần mua các người có thể quảng bá và giúp họ bán được hàng. Những nhà tiếp thị kết liên sẽ hiệp tác với một bên trung gian là các Affiliate Network để có thể lăng xê và bán hàng cho nhà sản xuất sản phẩm. Với mỗi đơn hàng thành công tương tự, những nhà tiếp thị kết liên sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ phía nhà sản xuất.

Affiliate Marketing có một ưu điểm ưu việt ấy là những nhà tiếp thị liên kết tham gia mô phỏng này không cần phải gọi điện trả lời, không cần gửi email tiếp thị hay spam tin nhắn để bán hàng. Thay vào ấy, họ có thể được học cách sử dụng quảng cáo để thu hút các khách hàng tiềm năng.

phần lớn những gì các bạn cần làm là chọn một ngóc sản phẩm, vun đắp trang web, lôi kéo lượng truy nã cập, sáng tạo content để lôi kéo khách hàng và bán sản phẩm, nhà cung cấp của nhà sản xuất.

bạn có thể làm giàu từ Affiliate Marketing không?
Vì thu nhập từ Affiliate Marketing là dựa vào hoả hồng nên tiềm năng thu nhập của nó là ko dừng. Làm Affiliate Marketing có thể mất thời gian lâu hơn để phục vụ thu nhập so với một công tác thường nhật, nhưng một khi đã xây dựng nền tảng kiên cố, tiếp thị kết liên có thể mang đến cho bạn các đặc quyền mà các công tác khác không thể có được:

Thu nhập ko dừng

Tự do lựa chọn nơi làm việc

thả sức thời kì làm việc

Tạo cho bạn một cá tính sống tự do, tha hồ

ví như các bạn thận trọng trong chi tiêu và biết cách đầu tư tăng trị giá tài sản, bạn thực sự có thể làm giàu từ công tác Affiliate Marketing.

Phân biệt các khóa học affiliate marketing chất lượng và chất lượng kém
mục tiêu chính của những khóa huấn luyện tiếp thị kết liên chất lượng là để:

Giữ động lực làm việc với Affiliate

hạn chế lúc sự cố xảy ra trong quá trình làm

Và càng ngày càng trông thấy sự tiến bộ

Một khóa học tiếp thị liên kết chất lượng sẽ có:

Câu chuyện thành công và chứng cớ nó có tác dụng (đặc biệt là từ Phân tích của những người thực tại, chứ không phải seeding)

Hướng dẫn chi tiết để dạy các bạn từng thao tác

Luôn nhận được các giải đáp kịp thời

Người hướng dẫn đều là những người giàu kinh nghiệm

vun đắp cùng đồng để tương trợ lẫn nhau, các bạn có thể kết nối với những đồng nghiệp của mình và học hỏi trong khoảng họ.

trái lại, những khóa học tiếp thị kết liên chất lượng kém sẽ có:

những chiến lược và kỹ thuật ko hoàn hảo

ko tiện dụng để hỏi họ và nhận được trả lời kịp thời

Ít hoặc ko có người hướng dẫn

ko vun đắp cùng đồng hoặc cùng đồng có mức tương tác kém

bạn thật sự cần cẩn thận khi lựa chọn các khóa học affiliate marketing vì những khóa học kém chất lượng chỉ làm các bạn tốn thời kì và công sức hoặc khiến các bạn phát triển chậm.

Có thể học làm Affiliate Marketing bằng những cách nào?
Để học tiếp thị liên kết, cách tốt nhất là tậu một người đang làm trong ngành này để học cách họ đã làm. Bởi họ là những người có kinh nghiệm thực chiến, họ là những người đi trước, đã có kinh nghiệm trong nghề. Nếu có thể, các bạn hãy đăng ký một khóa học của họ hoặc trả thêm phí để được kèm 1-1.

các chương trình Affiliate Marketing tốt nhất cho người mới bắt đầu
Có những chương trình tập huấn tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu, và có các chương trình khác tốt hơn cho những nhà tiếp thị từ trung cấp đến cao cấp. Một khóa học tiếp thị liên kết cho người mới khởi đầu sẽ dạy cho bạn:

Cách thiết lập trang web

Cách chọn một thị trường ngóc

Làm thế nào để có lưu lượng truy hỏi cập vào trang web của các bạn

Cách chọn sản phẩm hoặc nhà sản xuất kết liên để bán

Và, sẽ có rất nhiều hỗ trợ để giúp bạn vun đắp lòng quyết tâm (mà ko bị tính thêm phí)

Top 5 khóa học Affiliate Marketing uy tín và tốt nhất 2020
1. Khóa học bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing với mô phỏng CPO của Cris và Lê trung kiên (KTcity)
Đây là khóa học online thích hợp với những người mới làm MMO, đặc trưng để ý đến Affiliate Marketing hoặc các người đang làm Affiliate Marketing nhưng chưa có lịch trình rõ ràng.

Sau lúc trả tiền online, các bạn sẽ được nhận account vào học, và điều tiện dụng là các bạn có thể học bất kì thời điểm nào và được tham dự cùng đồng để cộng giao lưu, học hỏi với các người đang làm Affiliate.

Khóa học của Cris có giá tương đối rẻ và chất lượng, chỉ cần học xong khóa này, các bạn có thể tự làm được Affiliate Marketing, bất kì ở network nào.

2. Khóa học huấn luyện Affiliate thực chiến Accesstrade Academy
nền tảng này hiện đang cung ứng các khóa học từ cơ bản tới tăng thích hợp với gần như các trình độ trong khoảng Newbie đến các người đã có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là một trong các khóa học Affiliate Marketing uy tín, giúp bạn có cơ hội học hỏi từ các Top Publishers, được đào tạo từ cơ bản đến tăng những kỹ năng cần có của một Publisher

3. Khóa học Affiliate Marketing của lăng xê siêu tốc
Đây là khóa học huấn luyện làm Affiliate Marketing được diễn ra offline tại trọng tâm. Agenda khóa học được chia thành đa dạng phần, từ đơn thuần đến tăng, trong khoảng nhập môn đến tăng các kỹ năng phân tích thị trường, tìm kiếm khách hàng và kĩ năng chốt sales,…

Đối tượng học viên của khóa học gồm những các nhà làm tiếp thị liên kết, các nhà làm SEO, vững mạnh blog, các nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên,… muốn kiếm thêm thu nhập trong khoảng Affiliate Marketing.4. Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing từ thầy Pat Flynn
Đây một trong những khóa học uy tín trong khoảng nước ngoài đến từ bậc thầy Pat Flynn, người đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho hàng triệu người kiếm tiền online và tự do về nguồn vốn. Khóa học có 23 bài học được chia thành 5 module sản xuất cho bạn từ kiến thức cơ bản như cách chọn đúng sản phẩm, cách chọn platform để quảng bá sản phẩm, cho đến các tool, các kỹ thuật tăng giúp bạn làm Affiliate đúng cách.

5. Khóa học Unica Affiliate
Unica nói chung là một hệ thống e-learning với nhiều khóa học chất lượng và hàng ngũ giảng viên uy tín. Unica Affiliate là khóa học không chỉ dạy bạn kiếm tiền Affiliate marketing dạy bạn những chiến lược và kỹ năng Marketing Online. Đặc trưng, bạn sẽ được học cách xây dựng hệ thống marketing khép kín và tự động, trong khoảng ấy cho ra khoản thu nhập bị động cho bạn hàng tháng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về