Cách kiếm tiền với Affiliate marketing: Hướng dẫn Hoàn chỉnh nhất cho người mới

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Cách kiếm tiền với Affiliate marketing: Hướng dẫn Hoàn chỉnh nhất cho người mới

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 16/11/2020 - 08:43

Cách kiếm tiền với Affiliate marketing: Hướng dẫn Hoàn chỉnh nhất cho người mới[/b]
Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn mọi thứ bạn cần biết cách tiếp thị liên kết hiệu quả trên blog của mình, ngay cả khi bạn chưa bao giờ kiếm được xu trực tuyến trước đây, ko có lượng bạn đọc to hoặc ngay cả lúc các bạn có thể chưa khởi đầu xây dựng trang web
Hình ảnh
Cách khởi đầu Affiliate marketing cho người mới[/b]
Đây là một trong những video chuyên sâu nhất mà tôi đã có 1 bài viết Hướng dẫn cách khởi đầu Affiliate marketing, Như thế nên hãy theo dõi khi bạn đọc bài đăng này.
Hiểu định nghĩa Affiliate marketing[/b]
Đây là một trong những nghi vấn rộng rãi nhất mà chúng tôi nhận được và nó thực sự hơi đơn giản:
Affiliate marketing là một cách để bạn (đơn vị liên kết) kiếm được hoả hồng khi giới thiệu sản phẩm hoặc nhà cung cấp cho các bạn bè hoặc độc giả của bạn.
Để đơn giản hóa, đây là các bước 5 bước để bắt đầu tiếp thị liên kết:
 1. bạn tậu thấy một sản phẩm bạn muốn quảng cáo  thực hiện tìm kiếm chương trình liên kết "tên sản phẩm". ví như nó trên Amazon, các bạn cũng có thể truyền bá nó  Đăng ký chương trình kết liên của họ  các bạn nhận được một liên kết đặc trưng cho phép người bán theo dõi những người đã nhấp vào liên kết của bạn  nếu như họ mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được huê hồng.
tương đối đơn thuần phải không?
Nó có thể nâng cao hơn phổ biến, nhưng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ bắt đầu với những nguyên tắc cơ bản và đưa các bạn đến điểm mà bạn đã sẵn sàng tiến hành khoản hoả hồng Việc ban đầu của mình.
Affiliate marketing hoạt động như thế nào?[/b]
Ngày nay, có không ít cách không giống nhau để theo dõi các chi nhánh, nhưng tất cả đều dựa trên việc ai ấy nhấp vào kết liên theo dõi đặc thù của bạn.
Loại theo dõi đơn thuần và đa dạng nhất là chuẩn y cookie.
lúc một liên kết liên kết được nhấp vào, một tệp nhỏ gọi là cookie được lưu trữ trên máy tính của quý khách. Sau đấy, họ tìm một sản phẩm, người bán có thể thấy rằng họ đã được bạn giới thiệu.
Thêm vào đó còn có những kỹ thuật phát triển hơn dựa trên email được sử dụng hoặc địa chỉ IP - nhưng chúng tôi sẽ không đi sâu vào những công nghệ ấy ở đây, chúng tôi sẽ bám vào
Đây là cách bắt đầu tiếp thị liên kết trên blog của bạn trong 8 bước:[/b]
 • bước 1: Tạo một trang web hoặc một blog  thao tác 2: Chọn một ngóc, sau đó đào sâu nó  thao tác 3: Nghiên cứu những sản phẩm trong Niche của bạn mà bạn có thể Phân tích  thao tác 4: Đăng ký Chương trình hợp tác viên Amazon  thao tác 5: tìm những chương trình kết liên cho những sản phẩm khác mà bạn muốn Tìm hiểu  bước 6: Tạo nội dung dưới dạng hướng dẫn, Phân tích bài đăng, trang tài nguyên hoặc email và sử dụng liên liên kết kết của bạn  bước 7: Tối ưu hóa trang và theo dõi thứ hạng của bạn trên Google  bước 8: Refresh và lặp lại!
Chúng tôi sẽ biểu hiện chi tiết toàn bộ quy trình này (và hơn thế nữa) trong bài đăng này, nhưng điều quan trọng là phải hiểu tiến trình chung ngay trong khoảng đầu.
Cách kiếm tiền Đầu tiên của bạn chuẩn y tiếp thị liên kết[/b]
Có cực nhiều cách tiếp cận để kiếm tiền với các liên liên kết kết. Nhưng nếu như tôi chỉ mới bắt đầu học cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết và cần phải nhắc, kiếm hàng trăm đô la Mỹ trong tuần này?
Một trong các điều tôi ưa thích về loại hình kiếm tiền này là tiếp thị liên kết cho người mới khởi đầu đích thực rất thuận tiện để tham gia (ngay cả ngẫu nhiên có phổ quát tri thức kĩ thuật).
Sau đó, khi trang web của bạn vững mạnh và kĩ năng tiếp thị của bạn lớn mạnh, các bạn có thể khởi đầu học các chiến lược và chiến thuật nâng cao hơn.
bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Tiếp thị liên kết?[/b]
Số tiền các bạn có thể kiếm được sẽ rất khác nhau - trung thực nó rơi vào khoảng từ 0 đến hàng triệu.
Thu nhập của các bạn sẽ can hệ trực Tiếp theo loại ưu đãi mà bạn quảng bá, lượng tầm nã cập các bạn nhận được vào trang web và việc các bạn nắm được những kĩ năng marketing online khác như tiếp thị qua email và SEO.
Nhưng trong bài đăng này, bạn sẽ hiểu hơi rõ về tiềm năng kiếm tiền trong khoảng các loại lăng xê khác nhau.
Làm thế nào để bạn trở nên một nhà tiếp thị liên kết?[/b]
Đây là vấn đề, bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào mà các bạn có thể tậu trực tuyến, và sẽ có một chương trình kết liên sẽ trả cho bạn phí mua người để giới thiệu bán hàng.
tuy vậy, chỉ vì các bạn có thể kích thích bất cứ điều gì, ko có tức thị các bạn nên làm.
Điều quan trọng nhất cần coi xét khi lựa chọn một sản phẩm để marketing là “nó có thích hợp với đối tượng của các bạn không?”
những thắc mắc cần hỏi trước khi lăng xê sản phẩm liên kết[/b]
lúc tôi phấn đấu quyết định các gì để lăng xê, tôi luôn tự hỏi mình những nghi vấn sau:
 • Tôi có dùng sản phẩm này không?  Liệu đại đa số độc giả của tôi có thừa hưởng khi dùng sản phẩm này không?  quá trình mua có thuận lợi không?  Có tỷ lệ hoa hồng liên kết tốt không? (Không phải lúc nào cũng cần thiết)
giả dụ tôi trả lời có cho mỗi câu hỏi này, thì đó chắc hẳn là một nghi vấn thích hợp và đáng được quảng bá.
Mục hành động: Lập danh sách các sản phẩm mà bạn sử dụng mà bạn cho rằng đối tượng blog của bạn cũng sẽ thừa hưởng khi dùng. phấn đấu nghĩ ra càng phổ thông càng tốt.
Và hãy nhớ rằng chúng cũng có thể gồm những các sản phẩm bổ sung. Ví dụ: nếu như bạn viết về du lịch, các bạn có thể bao gồm hàng tấn sản phẩm bổ sung như hành lý, tai nghe, ba lô và quần áo.
tại sao nên chọn Affiliate marketing thay vì những hình thức kiếm tiền từ blog khác[/b]
đầy đủ những blogger mới quan niệm rằng quảng bá hoặc lăng xê biểu ngữ là cách tốt nhất để kiếm tiền trong khoảng trang web của các bạn.
Cho tới vài năm trước, tôi muốn kể rằng bạn chẳng thể sai trái hơn.
Tại sao?
Bởi vì bạn cần một tấn traffic để làm cho 1 vài tiền đáng nói, và các truyền bá bản thân sẽ giảm trị giá trang web của bạn và làm cho nó trông khủng khiếp.
Ngày nay, điều này ko chính xác.
nếu các bạn đạt đến mức bạn có 50k lượt xem mỗi tháng, các bạn có thể đủ điều kiện cho một số mạng quảng bá một mực (tôi thích Mediavine) thực sự trả tiền khá tốt cho PR hiển thị hình ảnh.
Chúng vẫn còn xấu, nhưng bạn có thể kiếm được một vài tiền đáng đề cập khi lưu lượng truy nã cập của các bạn tăng lên.
Nhưng bài đăng này là về tiếp thị liên kết.
Vậy tại sao tôi lại chọn tiếp thị kết liên làm nguồn doanh thu chính thay vì lăng xê hiển thị hình ảnh?
không ít lý do, nhưng một số trong số ấy là:
 • Chúng sẽ ko làm lộn xộn trang web của bạn và làm hỏng tính thẩm mỹ  bạn có thể bắt đầu ngay cả khi các bạn ko có phổ thông lưu lượng tầm nã cập  lúc được tiến hành đúng cách, các liên kết liên kết có thể giúp xây dựng lòng tin với khán giả của bạn, thay vì làm giảm trị giá của nó  bạn có thể được trả tiền cho các sản phẩm các bạn đã sử dụng và yêu thích  Theo thời gian, bạn có thể nhận được sản phẩm miễn phí để xem xét
Đây đơn thuần là 1 vài lý do khiến tiếp thị kết liên là một cách tốt để kiếm tiền từ trang web của các bạn, nhưng chúng kiên cố không phải là những lý do độc nhất.
Và hãy nhớ rằng, cả 2 không loại trừ lẫn nhau. các bạn có thể có PR hiển thị và liên liên kết kết. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không cố gắng kiếm tiền mà các bạn đang mất niềm tin vào thời kỳ này.
1 số mẹo tiếp thị kết liên rốt cục[/b]
giả dụ bạn làm theo các chiến lược như trên, bạn sẽ kiếm được doanh số kết liên ngay trên blog của mình.
Để tăng cơ hội của các bạn phổ biến hơn nữa, tôi có thêm 1 số mẹo cho các bạn.
dùng phương tiện rút gọn Link[/b]
các liên liên kết kết khái quát là khá xấu. Chúng là những kết liên dài, thường đi tới một miền phụ và tương đối rõ ràng rằng chúng là một đơn vị kết liên. vận tải xuống plugin Bit.ly để làm cho các liên kết của bạn trông gần gũi hơn đa dạng. Xem Top 10 dụng cụ rút gọn Link bậc nhất tại đây
phát triển mối quan hệ tốt với Người điều hành tổ chức kết liên[/b]
đầy đủ những chương trình kết liên to cho các sản phẩm hoặc dịch vụ thực tiễn sẽ có một người điều hành công ty liên kết, người có công tác độc nhất là giúp bạn tạo ra phổ quát doanh số hơn.
bạn sẽ cần chứng minh cho họ thấy rằng các bạn có một vài tiềm năng, nhưng hãy quyết tâm cực kỳ để họ nghe điện thoại trước khi các bạn bắt đầu tiến hành bất kỳ chương trình khuyến mãi to nào. Họ sẽ có thể cung cấp cho các bạn cảm giác tốt về điều gì hoàn hảo, điều gì không và thậm chí có khả năng cải thiện huê hồng cho bạn.
Một cuộc điện thoại đã làm sắp gấp đôi tiền huê hồng của tôi cho một doanh nghiệp lưu trữ nhắc riêng.
các giải pháp thay thế tiếp thị liên kết: 4 cách khác để hỗ trợ hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của các bạn[/b]
 • Viết lách tự do (Freelancer)- Cách dễ nhất để bắt đầu buôn bán trực tuyến, khởi đầu xây dựng một số kỹ năng và xây dựng sự không còn tự tin về khả năng của các bạn để làm một việc thành công như tiếp thị liên kết.  Nich Sites- khi các bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về tiếp thị kết liên, các bạn thực sự có thể trau dồi để lặp lại tiến trình và tạo các trang web phù hợp về toàn bộ những loại chủ đề không giống nhau.  Viết blog- Một thành phần quan trọng của mọi trang web tiếp thị kết liên tốt là blog, hãy sử dụng bộ kỹ năng ấy và chuyển nó sang một công việc kinh doanh khác.  Sản phẩm vật lý- bạn muốn cho ra một sản phẩm vật chất gắn với thị phần ngách của bạn và sau đó bán nó trực tuyến? giả dụ bạn muốn làm việc, có cực nhiều cơ hội ở đây.
Tôi khuyên các bạn nên làm gì để khởi đầu tiếp thị liên kết NGAY BÂY GIỜ[/b]
Trong phổ biến năm, tôi đã mường tượng việc cho ra một hướng dẫn siêu chuyên sâu về tiếp thị liên kết. Chúng tôi vững chắc các bạn cần cập nhật thêm những tri thức để khởi đầu thành công với sàn tiếp thị liên kết
các bạn của tôi, Matt Giovanisci chắc hẳn là nhà tiếp thị kết liên tốt nhất mà tôi biết. Anh đó kiếm hàng trăm ngàn USD mỗi năm với những trang web liên kết của mình.
nhắc một cách thuần tuý, đó là khóa học tốt nhất, gần gũi nhất với khách hàng về tiếp thị kết liên mà tôi biết.
Thế nên, nếu các bạn nghiêm túc? đầu tư vào khóa học, và bạn sẽ chuẩn bị tốt để tham gia những cuộc đua.
Chúc bạn thành công!
[url=https://santiepthilienket.com/]Sàn tiếp thị liên kết uy tín [/url]
[url=https://mangtiepthilienket.com/]Mạng tiếp thị liên kết [/url]

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về