Những điều cần biết khi làm tiếp thị liên kết với MasOffer

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Những điều cần biết khi làm tiếp thị liên kết với MasOffer

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 04/11/2020 - 08:54

Những điều cần biết khi làm tiếp thị liên kết với MasOffer[/b]
nhắc tới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) ở Việt Nam, thật khó để không kể tới tiếp thị liên kết masoffer . Đây là một mạng tiếp thị kết liên hơi có tên tuổi với lượng publisher đông đảo thuộc top đầu ngành này.
Hình ảnh
MasOffer là gì?[/b]
MasOffer là một Network Affiliate Marketing , nơi trung gian giúp những người làm về tiếp thị liên kết masoffer có thể kết nối với những nhãn hàng, nhà cung cấp khác để kiếm tiền online.
MasOffer có các chiến dịch (campaign) nào?[/b]
Hiện tại, ở đây các bạn có thể tham gia các chiến dịch kiếm tìm quý khách cho các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… hay ngành nguồn vốn như Tima, SHB Finance, MCredit, VPBank, Doctor Đồng, ATM Online,… thậm chí là cả các siêu thị điện máy FPT shop, Nguyễn Kim, Home Center,…
Không chỉ có thế, một người anh em của MasOffer chính là AdFlex cũng đem đến bạn cơ hội kiếm tiền với các loại thực phẩm chức năng theo cách thức xác nhận huê hồng theo CPO. Điều này cũng giống với sự còn đó của Accesstrade và Accesstrade D2C.
Hình ảnh
Kiếm tiền online với MasOffer[/b]
 • Trước tiên, các bạn cần phải tạo một account MasOffer cho riêng mình, hãy kể từ nút bên dưới. Sau ấy, chọn cho bản thân 1 vài chiến dịch cũng như cách quảng cáo phù hợp với tri thức của bạn thân.  Tạo liên kết và khởi đầu công tác tìm kiếm quý khách. Giúp họ sắm hàng, dùng nhà sản xuất qua liên kết ấy để thu về huê hồng
Nhận thanh toán từ MasOffer[/b]
MasOffer tiến hành chi trả hoa hồng vào ngày 20 hằng tháng, cho các đơn hàng/hành động được chuẩn y trong tháng trước đó và các tháng trước đấy nữa (nếu có) qua tài khoản nhà băng chính chủ. Điều kiện nhận trả tiền là tối thiểu 200.000đ. Trong trường hợp hoa hồng của các bạn dưới Báo cáo này, sẽ được cùng dồn vào tháng Tiếp đến.
Kiếm tiền online hiệu quả với MasOffer đề cập riêng và Affiliate Marketing nói chung[/b]
Có rộng rãi cách để chúng ta có thể tiếp cận quý khách tiềm năng và giúp họ tậu hàng, sử dụng nhà cung cấp để có thể kiếm tiền tại sàn tiếp thị liên kết nói chung cũng như MasOffer nhắc riêng. Nhưng làm sao để có hiệu quả tốt, bền lâu và đúng hướng để có thể biến việc này thành một công việc chính, mang tới thu nhập ổn định? Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn:
 • Tự tạo website, blog, fanpage phân phối những kiến thức ổn định về ngỏng mà bạn chọn. đấy có thể như viết bài cảm nhận hay giới thiệu về sản phẩm, cập nhật mã giảm giá. Điều này tốn phổ thông công sức nhưng khi đã xây dựng được một cộng đồng đủ lớn thì lợi nhuận mà nó đem tới sẽ là cực hoàn hảo. đặc thù là lúc có sức mạnh về SEO.  Chạy lăng xê Google, Facebook để mang lại các quý khách chóng vánh nhất. các bạn cần phải có kỹ năng xác định đúng đối tượng và khuyến khích họ mua hàng/sử dụng nhà sản xuất, nhằm sinh lời dựa trên vốn Việc trước tiên bỏ ra để hiển thị những quảng bá này.
bạn có thể chọn làm một trong 2 cách hoặc phối hợp để có thể tối ưu nhất. Nhưng mỗi thao tác đi đều cần phải tính toán rõ ràng cũng như làm việc một cách trang nghiêm. Chỉ có thế mới đem đến hiệu quả cho công tác mà một thu nhập tốt cho bản thân.
Chúc các bạn thành công với MasOffer!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về