Sự thật về tiếp thị liên kết

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Sự thật về tiếp thị liên kết

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 03/11/2020 - 08:39

Sự thật về tiếp thị liên kết[/b]
Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta. Nó đem lại một nguồn thu nhập thụ động vô cùng quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang nhiều băn khoăn về chương trình này lúc đặt câu hỏi: Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Tiếp thị liên kết lừa đảo không?. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai định nghĩa này.
Hình ảnh
1/ Tiếp thị kết liên có phải đa cấp không?[/b]
a/ Bán hàng đa cấp là gì?[/b]
Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không những từ các đơn hàng mình bán được. Mà còn từ các đơn hàng của đội ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Vì thế, càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì càng kiếm được phổ thông tiền. Do vậy, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo đa dạng tầng.

b/ Tiếp thị liên kết là gì?[/b]
Tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết không đề xuất phải giới thiệu người tham gia. bao lăm người mua sản phẩm duyệt y quảng cáo của các bạn thì bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham dự bắt buộc có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.
2/ Cách phân biệt tiếp thị liên kết có phải đa cấp không[/b]
a/ Phí tham dự[/b]
– Bán hàng đa cấp: để tham gia, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc sắm loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.
– Tiếp thị liên kết: bạn ko phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham dự vô cùng thuần tuý, nhanh chóng.
b/ Người giới thiệu[/b]
– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt chỗ, bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.
– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham dự tha hồ mà ko cần thông qua giới thiệu trong khoảng người nào.
c/ Cách thức tiếp thị sản phẩm[/b]
– Bán hàng đa cấp: bạn ko có quyền chọn lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà tổ chức bán hàng đa cấp cung ứng. Dù cho sản phẩm có xuất xứ mập mờ, dịch vụ không uy tín, giá cả lập lờ nhưng bạn không có quyền từ chối. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nề hà. Nên sẽ phải đẩy giá tiền sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lọc sản phẩm trong khoảng dịch vụ uy tín. các bạn có thể tự tìm về trải nghiệm, nếu như thấy tốt và hài lòng thì chọn để quảng bá cho phổ biến người biết. các bạn cũng ko bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu nhận thấy không bằng lòng.

d/ Sự uy tín[/b]
– Bán hàng đa cấp: vì đông đảo những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, nguồn gốc mập mờ. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động lúc giới thiệu với người khác. giả dụ sản phẩm đạt được tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nằn nì. Khiến các bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp đến.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc xuất xứ xuất xứ rõ ràng. tương tự, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm tới người khác. ngược lại, nếu như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên ko phanh.
e/ Hình thức hoạt động[/b]
– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tập trung vào mối quan hệ thân thiết. bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.
– Tiếp thị liên kết: toàn bộ được thực hiện qua mạng Internet. bạn được cung ứng một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng nhà cung cấp. người dùng chỉ cần nhấn vào link, hoàn thành tiến trình tìm hàng và thanh toán là bạn được nhận hoa hồng.
3/ Lời kết[/b]
như vậy, qua các phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên, các bạn có thể giải đáp cho câu hỏi: Tiếp thị kết liên có phải đa cấp không? So với bán hàng đa cấp, Affiliate marketing platform sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về