Thu nhập hấp dẫn với MasOffer

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Thu nhập hấp dẫn với MasOffer

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 31/10/2020 - 13:46

Thu nhập hấp dẫn với MasOffer[/b]
nhắc đến tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) ở Việt Nam, thật khó để không kể tới tiếp thị liên kết masoffer . Đây là một mạng tiếp thị liên kết tương đối có tăm tiếng với lượng publisher phần lớn thuộc top đầu lĩnh vực này.
Hình ảnh
MasOffer là gì?[/b]
MasOffer là một Network Affiliate Marketing , nơi trung gian giúp những người làm về tiếp thị liên kết masoffer có thể kết nối với những nhãn hiệu, nhà sản xuất khác để kiếm tiền online.
MasOffer có các chiến dịch (campaign) nào?[/b]
Hiện tại, ở đây bạn có thể tham dự những chiến dịch tìm kiếm khách hàng cho những sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… hay ngành vốn đầu tư như Tima, SHB Finance, MCredit, VPBank, Doctor Đồng, ATM Online,… thậm chí là cả những siêu thị điện máy FPT cửa hàng, Nguyễn Kim, Home Center,…
Ngoài ra, một người anh em của MasOffer chính là AdFlex cũng mang lại bạn thời cơ kiếm tiền với những loại thực phẩm chức năng theo cách thức xác nhận hoa hồng theo CPO. Điều này cũng giống với sự còn đó của Accesstrade và Accesstrade D2C.
Hình ảnh
Kiếm tiền online với MasOffer[/b]
 • Việc trước tiên, các bạn cần phải tạo một account MasOffer cho riêng mình, hãy diễn ra từ nút bên dưới. Sau ấy, chọn cho bản thân một vài chiến dịch cũng như cách PR thích hợp với kiến thức của bạn thân.  Tạo liên kết và khởi đầu công tác tìm kiếm quý khách. Giúp họ mua hàng, sử dụng nhà sản xuất qua kết liên ấy để thu về huê hồng
Nhận trả tiền từ MasOffer[/b]
MasOffer thực hiện chi trả huê hồng vào ngày 20 hằng tháng, cho những đơn hàng/hành động được ưng chuẩn trong tháng trước đấy và các tháng trước đó nữa (nếu có) qua account ngân hàng chính chủ. Điều kiện nhận trả tiền là tối thiểu 200.000đ. Trong tình huống hoa hồng của bạn dưới Thống kê này, sẽ được cùng dồn vào tháng Tiếp đến.
Kiếm tiền online tuyệt vời với MasOffer đề cập riêng và Affiliate Marketing khái quát[/b]
Có phổ thông cách để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và giúp họ tìm hàng, dùng nhà cung cấp để có thể kiếm tiền tại Affiliate marketing platform tổng thể cũng như MasOffer đề cập riêng. Nhưng làm sao để có hiệu quả tốt, dài lâu và đúng hướng để có thể biến việc này thành một công tác chính, mang tới thu nhập ổn định? Dưới đây sẽ là 1 vài gợi ý cho bạn:
 • Tự tạo website, blog, fanpage cung cấp các kiến thức lâu bền về ngỏng mà các bạn chọn. đó có thể như viết bài cảm nhận hay giới thiệu về sản phẩm, cập nhật mã giảm giá. Điều này tốn phổ biến công sức nhưng lúc đã vun đắp được một cộng đồng đủ lớn thì lợi nhuận mà nó mang tới sẽ là cực hiệu quả. đặc biệt là khi có sức mạnh về SEO.  Chạy PR Google, Facebook để đem tới các khách hàng mau chóng nhất. các bạn nhu yếu kỹ năng xác định đúng đối tượng và khuyến khích họ mua hàng/sử dụng nhà cung cấp, nhằm sinh lời dựa trên vốn Đầu tiên bỏ ra để hiển thị những quảng cáo này.
các bạn có thể chọn làm một trong hai cách hoặc phối hợp để có thể tối ưu nhất. Nhưng mỗi bước đi đều cần phải tính toán rõ ràng cũng như làm việc một cách nghiêm trang. Chỉ có thế mới mang lại hiệu quả cho công tác mà một thu nhập tốt cho bản thân.
Chúc bạn thành công với MasOffer!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về