“ Mình hẹn hò đi ”: Vừa gặp, chàng trai đã nhìn không chớp mắt khiến cô gái đỏ mặt

Nơi dành cho các thành viên giao lưu, kết bạn, tự giới thiệu,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
emi255
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:01/04/2019 - 14:40

“ Mình hẹn hò đi ”: Vừa gặp, chàng trai đã nhìn không chớp mắt khiến cô gái đỏ mặt

Gửi bài gửi bởi emi255 » 27/03/2020 - 00:18

Nhan sắc của cô nàng sinh viên xuất hiện trong tập 3 Mình hẹn hò đi quả thực không chỉ khiến anh chàng nhân viên ngân hàng mà nhiều người xem phải xao xuyến.

Vừa mới lên sóng được vài tuần, tập 3 chương trình Mình hẹn hò đi đã trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn. 'Hot' nhất có lẽ chính là sự xuất hiện của cô nàng sinh viên xinh đẹp, Nguyễn Tú Uyên (20 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ngay từ giây phút Tú Uyên xuất hiện, vẻ ngoài xinh đẹp của cô đã khiến chàng trai phải sững sờ. Trước khi đến với chương trình, Tú Uyên từng trải qua một mối tình thời còn đi học. Khi lên đại học, bạn bè xung quanh đều đã có người yêu thế nên cô thử cho mình cơ hội tìm một nửa yêu thương trên Mình hẹn hò đi.

Dù là một người cá tính và hoạt ngôn, nhưng cô nàng tự nhận bản thân có phần nhút nhát, nhất là khi phải đứng trước đám đông.

Ngồi đối diện với cô nàng, anh chàng nhân viên ngân hàng Nguyễn Minh Quân (24 tuổi) cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài soái ca cùng phong cách giao tiếp điềm đạm. Khác với Tú Uyên, Minh Quân chưa từng trải qua mối tình nào và mới chỉ cảm nắng một người bạn thời còn đi học.

Lần đầu gặp gỡ, dù muốn chia sẻ nhiều hơn để tìm hiểu đối phương nhưng cả hai vẫn tỏ ra rất ngại ngùng. Người thì như vừa trúng tiếng sét ái tình, cứ ngắm nhìn mãi không thôi còn người thì cứ liên tục lấy tay che mặt, cười trừ vì không biết phải mở lời ra sao. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc thật sự đáng yêu và thú vị cho người xem.

Đôi bạn trẻ liệu có sẵn sàng mở lòng để tự cho mình một cơ hội tiến tới một mối quan hệ xa hơn, cùng đón xem tập 3 để biết câu trả lời.
https://www.youtube.com/watch?v=mb0PS-3cF68&t=3s

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về