Khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị

Giới thiệu địa điểm, chỉ dẫn tìm đường, chỗ mua bán
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
saobanghk
Thành viên
Thành viên
Bài viết:59
Ngày tham gia:25/03/2017 - 12:58

Khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị

Gửi bài gửi bởi saobanghk » 08/12/2020 - 15:08

Khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị

Tìm khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị

Đường Lê Thanh Nghị hay Phố Lê Thanh Nghị là con đường/con phố thuộc địa phận Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con đường được đặt theo tên của Lê Thanh Nghị (1911 -1989) – người tham gia phong trào công nhân chống áp bức của bọn đế quốc và chủ mỏ. Sau này, ông gia nhập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên và Đảng Cộng Sản Đông Dương. Sau thời kỳ kháng chiến, Lê Thanh Nghị giữ chức vụ quan trọng trong cơ quan nhà nước và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
qnm02566-1587028442683380110441.jpg
Con đường Lê Thanh Nghị hiện nay khá sầm uất với nhiều cơ quan, công ty, tổ chức nhà nước, tư nhân, phòng khám, trường học, nhà hàng,… Với sự tập trung đông đúc, sự phát triển sầm uất, nhiều người có nhu cầu tìm kiếm khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị để lưu trú trong quá trình đi công tác, chữa bệnh hoặc du lịch. Và Khách sạn Vọng Xưa được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đó.
Khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị, tọa lạc tại địa chỉ 193 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ khách sạn Vọng Xưa, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để đến với con đường Lê Thanh Nghị.

Khi lưu trú tại khách sạn Vọng Xưa, khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị, khách hàng sẽ được tận hưởng sự phục vụ chu đáo, tại sự thoải mái, an tâm như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Các phòng ở của khách sạn sạch sẽ, ngăn nắp, đẹp, thoáng mát, tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị: giường lớn, tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, bàn ghế, giường tủ, hệ thống ánh sáng, nước nóng, wifi phục vụ khách hàng.
Khách sạn Vọng Xưa không chỉ gần với đường Lê Thanh Nghị, mà còn gần với nhiều con phố, tuyến đường khác là đường Trường Chinh, đường Giải Phóng, đường Lê Trọng Tấn, đường Bạch Mai, đường Định Công, đường Thanh Nhàn,…

Khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau để nhận tư vấn và đặt phòng tại khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ gần đường Lê Thanh Nghị.
Vọng Xưa Hotel – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 02438693939 – 0933534999
Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn giá rẻ trên đường Lê Thanh Nghị, khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị, khách sạn tại đường lê thanh nghị.

http://www.vongxuahotel.com/tin-tuc-va- ... thanh-nghi
3.Deluxe.jpg
3.Deluxe.jpg (167.19KiB)Đã xem 188 lần

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về