Trãi nghiệm sự thú vị của phương pháp pha chế cà phê Cold Brew

Giới thiệu địa điểm, chỉ dẫn tìm đường, chỗ mua bán
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanggviett
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:8
Ngày tham gia:23/11/2019 - 13:58

Trãi nghiệm sự thú vị của phương pháp pha chế cà phê Cold Brew

Gửi bài gửi bởi hoanggviett » 16/01/2020 - 14:59

Cold Brew (Cold: lạnh, Brew: pha, nôm na là Cà phê pha lạnh) là cách pha cà phê bằng nước ở nhiệt độ bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ phòng, thay vì dùng nước nóng đun sôi như cách pha cà phê truyền thống bằng nước nóng ("Hot Brew"). Vị cho ra được đánh giá là “smooth”, “clean”, “fresh” và tốt cho sức khỏe người dùng hơn. Cùng khám phá thêm về cách pha chế này trong bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh

Cùng với làn sóng cà phê thứ 3, Cold brew trở thành một biểu tượng cho phương pháp pha chế tinh tế và cầu kỳ, mang đến hương vị tươi mới. Và nhắc đến Cold brew in Da Nang, bạn sẽ nhớ ngay đến một 43 Factory Coffee Roaster luôn trân trọng trải nghiệm của bạn với cà phê.

Cà phê là thức trái kỳ lạ, làm say mê biết bao nhiêu con người trên khắp thế giới. Không chỉ người thưởng thức mà cả Barista cũng dày công để chinh phục thứ gia vị kỳ diệu này. Ở 43 Factory Coffee Roaster, mỗi hạt cà phê tụ hội tại góc đường Ngô Thì Sỹ đều được những người công nhân tâm tình tìm hiểu, để chọn lựa phương pháp pha chế phù hợp nhất, gửi các bạn thân mến.

Và từ lâu, cà phê đã là biểu tượng của 43 Factory Coffee Roaster. Một tách Cold brew hoàn hảo cùng là biểu tượng của 43 Factory Coffee Roaster.

Khác với hầu hết các phương thức pha chế, Cold brew được pha ở nhiệt độ lạnh, trong thời gian dài (từ 12-24 giờ đồng hồ). Công nhân của Xưởng sẽ phải chuẩn bị cà phê từ thời gian sớm trước, hãm cà phê như pha trà trong vòng vài giờ nhờ vào hệ thống bình chuyên dụng.

Cà phê lạnh Cold brew chinh phục vị giác và hệ thần kinh của người thưởng nhờ vào hương vị tinh tế, tác động sâu sắc và ít sắc thái chua hơn cùng hương thơm tinh tế. Chất cà đậm đặc hơn do quá trình chiết xuất chậm ở cách pha thông thường. Cà phê cold brew có thể được bảo quản trong thời gian dài mà vẫn lưu lại hương vị.

43 Factory Coffee Roaster đặt hệ thống bình ủ Coldbrew bên quầy bar để bạn thân mến cùng thưởng thức giọt thời gian rơi cùng hạt cà. Có lẽ Cold brew không phải là thức uống tốn công nhất, nhưng nó lại cần rất nhiều thời gian để có được chất cà như ý.

Những đường ống thuỷ tinh trong veo dẫn một giọt cà xuống ngăn chứa. Chất cà nằm lưu mình, bình tĩnh và ổn định lại hương vị trong không gian của chất cát trong suốt. Đơn thuần, tĩnh tại nhưng mang tâm tư, ấy là những giọt cà Cold brew thơm từ 43 Factory Coffee Roaster.

>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp pha chế cà phê Pour overImmersion hết sức thú vị tại 43 Factory Coffee Đà Nẵng

Lặng thinh một chút với thời cuộc, thử Cold brew bạn thân mến nhé!


Nguồn : https:/43factory.coffee/43-factory-coffee-roaster-mot-bieu-tuong-cua-ca-phe-cold-brew-o-da-nang.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về