Tìm chỗ mua nấm linh chi nguyên chất HCM

Giới thiệu địa điểm, chỉ dẫn tìm đường, chỗ mua bán
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphuong123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:13/01/2020 - 10:02

Tìm chỗ mua nấm linh chi nguyên chất HCM

Gửi bài gửi bởi tranphuong123 » 13/01/2020 - 10:04

Linh Chi Nông Lâm chinh phục người tiêu dùng Việt

Vị tiến sĩ trẻ tuổi Nguyễn Văn Hiếu và các cộng sự đã nghiên cứu và xây dựng nên thương hiệu nấm Linh Chi Nông Lâm với chất lượng ưu việt. Hơn 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, thương hiệu Linh Chi Nông Lâm đã có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, hiện đang hướng đến mục tiêu xuất khẩu.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu cho biết, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của nhiều nơi ở Việt Nam hoàn toàn thích hợp để trồng nấm linh chi, và anh mong muốn tạo ra những sản phẩm nấm linh chi thuần Việt có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nấm ngoại nhập.

Từ mong muốn đó, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu và các cộng sự đã xây dựng thương hiệu Linh Chi Nông Lâm, chọn địa điểm ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ (Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh) ứng dụng công nghệ vi sinh chất lượng cao.

Các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm được sản xuất dựa theo các đặc tính sinh trưởng, tăng trưởng của từng loại nấm để từ đó tiến hành lai tạo, cấy ghép, nuôi trồng nhằm đảm bảo an toàn chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư trình độ đại học và trên đại học có tay nghề cao để cho ra được những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap và đạt chứng nhận sản phẩm chất lượng cao CCI 2015 do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA tổ chức đánh giá và chứng nhận.
Đến nay, Linh Chi Nông Lâm đã cho ra đời khoảng 20 dòng sản phẩm chất lượng cao như: nấm linh chi, nấm lim xanh, nấm thượng hoàng, nấm Đông trùng Hạ thảo, nước linh chi tổ yến, Café linh chi… Các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đa dạng về hình thức từ tai nấm nguyên dạng, sợi, bột hòa tan hay chế biến thành hỗn hợp trà, cà phê, rư*u linh chi và được bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất hóa học.

Đặc biệt, Linh Chi Nông Lâm là một trong những thương hiệu đầu tiên trong nước sản xuất được nấm Đông trùng Hạ thảo nuôi cấy trong môi trường nhân tạo chất lượng cao có thành phần dược tính tương tự sản phẩm thu hái tự nhiên.

Sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm hiện nay có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống phân phối trực thuộc Linh Chi Nông Lâm. Linh Chi Nông Lâm đang hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra các nước châu Á, châu Âu trong thời gian sắp tới./.

Nguồn: https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/li ... 33051.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về