Mèo may mắn nào hút tài lộc về cho gia chủ

Giới thiệu địa điểm, chỉ dẫn tìm đường, chỗ mua bán
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
sukem
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:03/01/2020 - 12:00

Mèo may mắn nào hút tài lộc về cho gia chủ

Gửi bài gửi bởi sukem » 03/01/2020 - 12:03

Chọn Mèo Thần Tài Nhật Bản Cho Tiền Vô Ào Ạt Như Nước

Maneki Neko nổi tiếng là món đồ phong thủy mang lại may mắn và tài lộc nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa thích sự của chú mèo này và cách sử dụng chúng.
Maneki Neko là chú mèo vẫy tay xinh xắn và đáng yêu. Rất nhiều người tin rằng Maneki Neko là mèo Trung Quốc; thực tế, chú mèo này có nguồn gốc từ Nhật Bản nhưng lại được chấp nhận trong phong thủy Trung Quốc. Trong tiếng Nhật, Maneki Neko có nghĩa là “mèo vẫy tay”. Người ta cho rằng chú mèo này có khả năng “vẫy tay” để thu hút tiền tài, của cải, sức khỏe và hạnh phúc. Makeni Neko được coi là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất. Người ta đã đặt cho chú mèo gốc Nhật này rất nhiều cái tên khi chú mèo trở nên nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trong phong thủy, chẳng hạn như: mèo vẫy tay, mèo may mắn, mèo Neko, mèo tiền tài, mèo cát tường, mèo phong thủy, v.v…Không chỉ có những cái tên phong phú, chú mèo may mắn này còn được sản xuất dưới nhiều hình thức để lựa chọn trên thị trường. Chúng đa dạng về màu sắc, được in trên đồng xu, banner, v.v…Dưới đây là cách thức lựa chọn mèo thần tài Maneki Neko:

Lựa chọn theo màu sắc

Mèo tam thể: Đây là loại mèo được sử dụng phổ biến nhất vì người ta tin rằng chú mèo này sẽ thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự sung túc cho chủ nhân.
Mèo trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, do vậy chú mèo này sẽ hấp dẫn sự trong sáng và hạnh phúc.
Mèo đen: Mèo may mắn màu đen tượng trưng cho vệ sĩ, đánh đuổi những điều hắc ám và quỷ dữ. Do vậy , chú mèo này sẽ giúp cho chủ nhân có được tinh thần thư thái, an tâm.
Mèo vàng: Trong phong thủy, màu vàng tượng trưng cho lộc và tiền tài. Đó là lý do vì sao chú mèo này hay xuất hiện ở những khu vực kinh doanh buôn bán như nhà hàng, cửa hiệu, v.v…
Mèo đỏ: Màu đỏ giống như màu đen, tượng trưng cho hình tượng vệ sĩ. Mèo may mắn màu đỏ thường được dùng để bảo vệ cho trẻ em tránh khỏi bệnh tật.
Mèo hồng:Màu hồng tượng trưng cho tình yêu. Do vậy, Maneki Neko hồng sẽ hấp dẫn tình yêu và sự lãng mạn.
Màu xanh lá cây: Maneki Neko màu xanh lá được coi là người giám hộ, giúp học sinh tập trung hơn vào việc học tập, đồng thời cũng có thể coi là chú mèo cải thiện sức khỏe (do màu xanh của lá được coi là màu sắc giúp phục hồi bệnh tật nhanh hơn)
Màu xanh dương: Maneki Neko màu xanh dương được coi là chú mèo mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn theo cánh tay vẫy của Maneki Neko:

Tay vẫy bên trái: Người ta cho rằng chú mèo vẫy tay bên trái sẽ mang lại nhiều vị khách hàng đáng mến (tức là có nhiều thương vụ kinh doanh béo bở, thu nhiều lợi nhuận), đặc biệt là phụ nữ. Do vậy, Maneki Neko có tay vẫy bên trái thường được đặt ở những phòng kinh doanh tại các công ty, khu vực kinh doanh xuyên đêm (bar), cửa hàng, cửa hiệu, v.v… đặc biệt là những nơi kinh doanh những mặt hàng phục vụ cho phụ nữ.
Tay vẫy bên phải:Cũng giống như chú mèo vẫy tay trái, Maneki Neko vẫy tay phải được coi là chú mèo thu hút tiền tài và may mắn đối với đàn ông. Do vậy, chú mèo này thường được đặt ở những khu vực kinh doanh thu hút đàn ông như câu lạc bộ thể hình dành cho nam, hiệu cắt tóc nam, v.v…
Maneki Neko vẫy hai tay: Chú mèo vẫy hai tay tượng trưng cho việc thu hút lợi nhuận, đồng thời bảo vệ chủ nhân khỏi những điều hắc ám, thiếu may mắn. Nếu bạn chọn Maneki Neko vẫy cả hai tay thì nên chọn chú mèo có hai tay vẫy ở hai độ cao khác nhau vì nếu hai tay giơ bằng nhau thì đồng nghĩa với “đầu hàng”.

Vị trí đặt Maneki Neko

Trong nhà: Đặt chú mèo thần tài ở hướng Đông Nam (hướng thần tài) của ngôi nhà sẽ gia tang tài lộc cho gia chủ.Nơi kinh doanh: Đặt Maneki Neko tại cửa ra vào sao cho mọi người khi bước vào cửa đều có thể nhìn thấy chú mèo.

Tại trụ sở chính: Đặt chú mèo ở nơi càng gần văn phòng càng tốt, thích hợp nhất là hướng Đông Nam.

Nguồn: https://hapyoko.com/chon-meo-than-tai-n ... -nhu-nuoc/

Đăng trả lời

Quay về