Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đến Hà Lan dạo quanh thành phố Hague

Hôm nay, 17/08/2018 - 20:33

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 08/10/2016 - 13:39 
porton

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34
Bài viết: 19
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Với đường phố của nó rộng, kiến ​​trúc ấn tượng, và nhà hàng sang trọng và các cửa hàng, thành phố Den Haag, tốt hơn được biết đến với du khách mua Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. những người nói tiếng Anh như The Hague, có bầu không khí quốc tế người ta mong đợi từ một thị trấn mà đã từng là trung tâm chính trị và hành chính của một đế chế .

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trong thế kỷ 13, các số của Hà Lan xây dựng một lâu đài ở trung tâm của The Hague, gọi đó là Het Binnenhof. Khi The Hague bao giờ chính thức nhận quyền thành phố, nó không thể xây dựng bức tường thành phố, để lại nó một làng mở được bảo vệ chỉ bởi một con hào từ thế kỷ thứ 17. Kết quả là, không có giới hạn cho sự tăng trưởng. Điều này giải thích kích thước sắc màu rực rỡ của thành phố, cũng như số lượng đáng kể của màu xanh lá cây không gian hai đặc điểm mà làm cho The Hague duy nhất trong số các thành phố lớn của Hà Lan.

Vredespaleis , hay Cung điện Hòa bình, là một trong những địa điểm chụp ảnh được nhiều khách tham quan với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ghé thăm nhiều nhất của The Hague. Nhà ở một số cơ sở tư pháp quốc tế, Cung điện Hòa bình là quê hương của Tòa án Công lý Quốc tế (cơ quan tư pháp chính của Liên Hợp Quốc).

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tại Hội nghị Hòa bình Haag Den của năm 1899, Tòa án Thường trực của Trọng tài có thẩm quyền toàn cầu được thành lập. Bốn năm sau, Andrew Carnegie tặng 1,5 triệu $ để xây dựng nhà ở phù hợp cho các tòa án, mà đã trở thành cung điện Hòa Bình.

Được thiết kế bởi LM Cordonnier, một kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế mà thắng một cuộc thi quốc tế có uy tín, Peace Palace được xây dựng từ năm 1907 và 1913 gần một phần mở rộng đô thị mới, trên cơ sở của bất động Sorghvliet. Cordonnier cũng thiết kế nhiều tòa nhà tân Flemish Renaissance quan trọng trong Flanders-giữa quê hương họ, nhà hát opera Lille và trao đổi hàng hoá, mà chia sẻ kiến ​​trúc tương tự như Cung điện Hòa bình.

Xem giá Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại đai lý vé giá rẻ.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: