Kinh doanh quán cà phê vốn tự có

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seopage247
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:08/04/2021 - 11:16

Kinh doanh quán cà phê vốn tự có

Gửi bài gửi bởi seopage247 » 01/05/2021 - 10:59

MỞ QUÁN CAFE VỚI 10 20 30 50 100 200 300 500 TRIỆU
Tham khảocaphethuonghang.com
Kinh doanh quán cafe
Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn, với 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu có đem lại lợi nhuận? Bạn luôn có dự định mở một quán cà phê với chất lượng đồ uống tốt, không gian thiết kế có hiệu quả cao với lượng người dùng ra vào nườm nượp. Nhưng bạn vẫn chưa minh bạch định nguồn vốn bao nhiêu là đủ. Am hiểu rõ được điều này, Tamazo Coffee sẽ tư vấn những mô hình nguồn vốn từ mức thấp nhất là 10 triệu đến mức 500 triệu. Mục đích bài viết để giúp các bạn hiểu thấu rõ hơn về những kiến thức khi giao dịch, đồ uống trong lĩnh vực tài chính.CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAMAZO VIỆT NAM

Mở quán cafe với mức vốn 10 20 30 và 50 triệu
Với mức vốn trung bình thấp như vậy, bạn có thể tự trang bị những mẫu xe Takeaway độc đáo. Mô hình xe cà phê pha máy có giá cực rẻ nhưng lại được trang bị máy móc hiện đại với thiết kế rất hấp dẫn. Điểm nổi bật của mô hình này là chỉ cần mượn mặt bằng nhỏ và thuê nhân sự từ 1 đến 2 người.

Mở quán cafe với mức vốn 100 triệu – cao hơn 50 triệu
Với nguồn vốn đầu tư 100 triệu, sẽ có hai quyết định mô hình với đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại.

Mở quán cafe với mô hình pha máy 100 triệu
Với mô hình xe cà phê 100 triệu, bạn sẽ trang bị các máy pha cà phê hiện đại và chuyên nghiệp hơn so với nguồn vốn dưới 50 triệu. Sau khi mua máy, ta dùng tiền dư để đầu tư vào các yếu tố thành phần khác như cách trang trí và thiết kế, mua vật dụng, dụng cụ. Đây được xem là cách phân bổ tiền bán hàng hợp lý với nguồn vốn 100 triệu.

Mở quán cafe với mô hình mở quán cà phê rang xay
Với nguồn vốn 100 triệu, mô hình cà phê rang xay mang phong cách bình dân, vỉa hè là ý tưởng hay nhất. Sự kết hợp linh động giữa cà phê ngồi và cà phê takeaway để tối ưu lượng người dùng cũng như mặt bằng.

Có thể quyết định mặt bằng tại gia đình hoặc nhà riêng để chọn lọc nơi cho khách ngồi lại. Mục đích để tối ưu chi phí mặt bằng, chủ yếu tập trung vào chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ gắn khít, và không gian thiết kế thoải mái gắn khít. Đây được xem là mô hình kinh doanh tiềm năng với sự dụ dỗ lượng người dùng đông đảo nhưng không cần chuẩn bị nguồn vốn quá lớn.

Đầu tư mức vốn 200 triệu trở lên – không quá 300 500 triệu
Mức vốn 200 triệu là một con số không nhỏ nhưng cũng không quá lớn so với số vốn đầu tư của nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng khác.

Mô hình quán cà phê nhỏ
Trên thực tế, với con số 200 triệu, rất khó để mở một quán cà phê với diện tích cho thuê rộng. Thay vào đó ta hãy chọn lọc kinh doanh các mô hình quán cà phê với thiết kế nhỏ nhưng độc đáo. Ta tận dụng sự mới lạ và độc đáo của mình bằng cách bài trí không gian nhỏ tinh tế, đem lại cảm giác ấm cúng cho người dùng . Và đặc biệt là tạo ra được các chất lượng vượt trội như những đồ uống đặc biệt để giữ chân người sử dụng.

Mô hình quán cà phê nhỏ đẹp

Mở quán cafe với mô hình xe cà phê Takeaway - Chi phí mở quán TakeAway
Mô hình xe cà phê Takeaway cũng là một trong những chọn lọc phù hợp đối với số vốn đầu tư là 200 triệu. Bạn có thể thuê mặt bằng nho nhỏ hoặc có thể tận dụng mặt bằng tại gia đình. tra cứu một nơi phù hợp để pha chế và bố trí khoảng 3-4 bàn nhỏ, chủ yếu tập trung vào phục vụ người sử dụng mua mang đi và mua qua các ứng dụng giao đồ uống.

Mở quán cafe với mô hình cà phê sân vườn ở nông thôn
Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng quê nhà để tận dụng, thì mô hình cà phê sân vườn ở nông thôn cũng là ý kiến rất hay. Mặt khác, bạn có thể sử dụng nguồn vốn 200 triệu để kinh doanh một quán cà phê nhỏ hoặc trung bình. Bởi vì các chi phí ở khu vực ngoại thành, nông thôn thường thấp hơn ở thành thị khá nhiều.


Kết luận cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe với 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu
Vậy với số vốn 10 20 30 50 100 200 300 500 triệu, liệu đâu là mô hình kinh doanh cafe phù hợp với bạn? Câu trả lời là mặc dù vốn là yếu tố quyết định hơn hết so với mục tiêu kinh doanh quán cà phê của bạn. Nhưng quan trọng nhất chính là việc bạn chọn lọc mô hình và xác định xu hướng tiêu dùng hiện nay của người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cà phê sạch nguyên chất hoặc muốn mua máy rang, xay cà phê để tự làm tại nhà thì hãy liên hệ với Cà Phê Thượng Hạng Tamazo ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm cà phê chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAMAZO VIỆT NAM
Địa chi: 50/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0918 519 888
Email: tamazohd@gmail.com
Website: caphethuonghang.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về