Mẹo giữ hành phi thơm giòn sau khi mở hũ

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
khoixuafoods
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:12/10/2020 - 15:53

Mẹo giữ hành phi thơm giòn sau khi mở hũ

Gửi bài gửi bởi khoixuafoods » 12/10/2020 - 15:57

Hành phi là loại nguyên liệu không thể thiếu trong rất nhiều món ăn, tuy nhiên để hành phi vàng đều và giòn ngon béo ngậy bạn cần có mẹo riêng đấy. Cùng Khơi Xưa Foods gửi mẹo giữ hành phi giòn, thơm đến vài tháng trong nhiệt độ thường.

Rất nhiều người yêu thích món "topping" này đến mức phải tự làm hành phi và thưởng thức như một món snack ăn vặt. Hành phi là một loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn ngon chẳng hạn như bánh tráng trộn, xôi, cháo,... nhờ hương thơm đặc trưng và độ giòn rụm không thể nào cưỡng lại được.

Bảo quản hành phi trong lọ thủy tinh

Bạn có thể cho vào lọ thủy tinh sạch, đậy kín nắp rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Cách này sẽ giúp hành phi lâu hỏng, giữ được độ giòn lên đến vài tháng, mùi vị thơm ngon mà vẫn khô ráo.

Bảo quản hành phi trong hộp nhựa

Với hành phi tại Khơi Xưa Foods được sấy khô bằng công nghệ mới nhất, giúp hành ráo dầu và đạt được nhiệt độ thường bảo quản tốt nhất. Khi quý khách mua hành phi Khơi Xưa, hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo quản trong hộp nhựa sạch. Khơi Xưa còn bảo quản trong hộp 1 lớp cán màng trên nắp hộp tiêu chuẩn giúp bảo quản hành phi tốt nhất, giữ hành ở nhiệt độ thường đến tận 6 tháng.

LIÊN HỆ KHƠI XƯA FOODS

7A/82 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
036 730 7360
www.khoixuafoods.com
khoixuafoods@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về