Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Bí quyết làm nước sắn dây ngon dành cho các mẹ

Đã gửi: 04/11/2019 - 10:19
gửi bởi thanhthuy12
BÍ QUYẾT LÀM NƯỚC SẮN DÂY NGON​

Bột sắn dây là thực phẩm lành tính với các công dụng kinh điển: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, trị táo bón, tốt cho đường ruột. Những người mới sử dụng sắn dây thường không quen hương sắn dây nên hôm nay Kentary sẽ chỉ cho Bạn 1 bí quyết làm nước sắn dây ngon tuyệt mà Kentary mới phát hiện ra.

Bí quyết pha sắn dây này rất đơn giản và dễ thực hiện, phù hợp với điều kiện khí hậu miền Nam đó là pha sắn dây bằng nước dừa tươi, sau khi uống sắn sây làm theo cách này Bạn sẽ không còn ngại ngần mỗi lần uống vì chưa quen hương sắn dây nữa.

I. Nguyên liệu làm nước sắn dây ngon:
Dừa tươi ngon: 1 trái
Bột sắn dây: 20 – 30g ( 3 – 4 muỗng cafe)

II. Bí quyết làm nước sắn dây ngon:
Chặt trái dừa, lấy nước dừa cho vào ly
Cho bột sắn dây vào quậy đều và thưởng thức
Bạn cũng có thể cho luôn bột sắn dây vào trái dừa, lấy muỗng quậy đều rồi thưởng thức, rất phong cách nhiệt đới nhé!

III. Cách dùng nước dừa sắn dây:
Dùng một ngày 1 trái dừa sắn dây nếu Bạn thuộc tạng người thân nhiệt cao
Dùng 2 ngày 1 trái dừa sắn dây nếu Bạn có thân nhiệt bình thường
Dùng 1 tuần 1 trái dừa sắn dây nếu Bạn có thân nhiệt thấp, da xanh.
Phụ nữ có thai dưới 3 tháng không nên dùng vì nước này quá mát.
Người có huyết áp thấp nên hạn chế dùng vì nước này có tác dụng hạ huyết áp.

IV. Công dụng của nước dừa sắn dây:
Thanh nhiệt tuyệt vời
Giảm cân
Hạ huyết áp
Trị táo bón
Lợi tiểu
Tăng sức đề kháng.
Thật đơn giản để có một ly nước sắn dây ngon và tốt cho sức khỏe qua bí quyết làm nước sắn dây ngon tuyệt này phải không Bạn?

Chúc Bạn sáng tạo thêm nhiều món ngon từ những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Nguồn: kentary.com/bi-quyet-lam-nuoc-san-day-ngon/