Cách làm ngọt cà phê không đường

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ducpvpd03271
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:15/10/2019 - 21:14

Cách làm ngọt cà phê không đường

Gửi bài gửi bởi ducpvpd03271 » 15/10/2019 - 21:20

 Cà phê không đường ngon hứa hẹn mang đến cho bạn một hương vị cực kì đặc biệt. Bắt đầu ngày mới với một tách cà phê ngon sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn. Còn chờ gì nữa mà không học ngay công thức làm đơn giản này nhỉ

1. Cách pha cà phê mật ong

Cách làm ngọt cà phê không đường bằng mật ong có khả năng kháng khuẩn, kháng khuẩn và chống nấm rất nhiều đến nỗi nó thậm chí còn được sử dụng để điều trị vết thương. Chỉ cần nhớ rằng nó không giống về mặt hóa học như đường - nhưng sử dụng mật ong thô không phải là thứ được chế biến.

2. Cà phê thêm muối
Đầu tiên, bỏ cà phê rang xay vào phin, sau đó thêm ít muối lên trên. Bạn nên nhớ làm sạch toàn bộ phin pha trước khi thực hiện cách pha chế cà phê muối để chiết xuất được đủ hương thơm và mùi vị của cà phê.Tiếp theo, giữ cân bằng bột cà phê bằng khay có móc tay cầm, ép vừa khít cà phê cố định một chỗ. Sau đó, đặt toàn bộ khung đựng cà phê và khay lọc cà phê lên một chiếc cốc. Đun sôi nước để yên khoảng 30 giây và rót khoảng 30ml vào khung đựng theo vòng tròn vào tâm. Sau khi ủ 2 phút, tiếp tục rót thêm 60ml nước sôi vào phin, và đậy nắp lại. Cuối cùng, ngồi đợi cà phê nhỏ giọt hết rồi thưởng thức.

2. Cách làm ngọt cà phê bằng sữa 

Trên thực tế, người ta ít biết rằng đường sữa là một loại đường tự nhiên cho một chút vị ngọt nhẹ cho tất cả các loại công thức nấu ăn. Hãy suy nghĩ về cách một chút cắt giảm vị đắng trong cà phê của bạn.

Ngày nay, cà phê sữa được rất nhiều người yêu thích vì có vị lạ lạ rất ngon, ngọt thanh, dịu lại vị đắng của cafe và còn rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay có hai loại sữa cà phê đó là nóng và lạnh. Mỗi loại có một cách pha khác nhau. Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về