Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ngon bổ với rau chân vịt chần trứng

Hôm nay, 25/05/2018 - 08:31

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/05/2017 - 06:25 
emlacuopday

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:43
Bài viết: 20
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Rau chân vịt chần trứng một trong những loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra có vị thuốc. Ăn ngon và cũng có nhiều cách chế biến khác nhau.



Món rau chân vịt chần trứng này rất đơn giản, nhanh gọn có thể dùng ăn sáng hay bữa tối. Lượng chất béo rất ít nên các chị em an tâm mà thử nhé.



Nguyên liệu

300g rau chân vịt
4 trứng gà hay trứng cút
4 muỗng café bơ
Chút phô mai bào sợi và tiêu


Thực hiện



Rau chân vịt luộc chín với chút xíu muối. Vớt ra rổ cho ráo nước.



Cho vào chén nhỏ, tiếp theo cho chút bơ vào.

Cho một lớp phô mai mỏng lên trên.



Sau cùng cho trứng vào, tiêu vào.



Cho vào khay nướng, nướng rãnh giữa nhiệt độ 180 độ khoảng 10 phút.


Rau chân vịt chần trứng hấp dẫn

Lấy ra dùng nóng rất ngon.

Mách nhỏ

Để tốt cho sức khỏe, không nên cho quá nhiều muối khi luộc vì trong phô mai đã có vị mặn.

Có thể áp dụng món này cho chế độ ăn kiêng vì không sử dụng kem tươi


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: