Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Công thức làm bánh cuộn nhân xoài ăn mãi không chán

Hôm nay, 25/04/2018 - 10:14

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/03/2017 - 09:21 
HaiYeuChip

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:15
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bánh cuộn nhân xoài rất ngon mà giàu dinh dưỡng, là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa phụ của bé.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Để làm bánh cuộn nhân xoài bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau (Khuôn 25x25cm):

4 quả trứng gà
40g đường bột
40g sữa tươi
40g dầu thực vật (ngoại trừ dầu olive)
40g bột mỳ đa dụng
200g whipping cream
20g đường cát
1 quả xoài chín
Cách làm:

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Trong một âu nhỏ, cho lòng đỏ vào trộn đều cùng với 40g dầu ăn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Rây 40g bột mỳ đa dụng vào rồi dùng phới lồng khuấy cho hỗn hợp min mượt. Trong một âu khô, sạch, cho lòng trắng trứng vào đánh bông bằng máy đánh trứng. Nên thêm vào khoảng ½ muỗng cafe nước cốt chanh để dễ đánh hơn. Khi hỗn hợp bắt đầu có chóp mềm thì thêm 40g đường bột vào đánh cho đến khi hỗn hợp bông cứng thì tắt máy.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Dùng phới dẹt cho hỗn hợp lòng trắng trứng vào trộn cùng với hỗn hợp bột và lòng đỏ bằng kĩ thuật fold. Lưu ý là trộn thật nhẹ nhàng để tránh vỡ bọt khí nhé!

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút để lò nóng đều. Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ bột vào, cho khay bột vào lò nướng trong 20 phút.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bánh chín thì lấy ra khỏi lò, đặt trên giấy nến. Lúc này cuộn bánh thật nhanh để định hình, chờ khoảng 5-10s thì mở bánh ra, đợi bánh nguội hẳn.Trong lúc đó cho whipping cream và 20g đường cát vào âu đánh bông.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cuối cùng, phết đều kem vào mặt bánh, cho xoài cắt hạt lựu vào và cuộn lại lần nữa là được.

Thành phẩm

Có rất nhiều hương vị bánh cuộn hấp dẫn như bánh cuộn trà xanh, cacao,... nhưng nói đến bánh cuộn trái cây thì chắc chắn không thể không kể đến bánh cuộn nhân xoài ngon cực ngon này! Những miếng xoài chín ngọt lừ, thơm lừng khi ăn cùng phần bánh mềm mịn như nhung và lớp kem béo béo, mát lạnh. Ngon như thế thì ai mà chẳng thích?
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh cuộn nhân xoài này nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 26/04/2017 - 21:29 
Hannal1193

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/04/2017 - 19:02
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
ngày xưa cũng hay làm bánh lắm nhưng 1 thời gian ăn nhiều đồ ngọt quá nên sợ. Chắc hôm nào phải làm lại thui


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 13/06/2017 - 15:40 
hienqg2003

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 22/04/2017 - 21:19
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Máy đánh trứng công nghiệp, máy trộn bột loại lớn, công cụ đắc lực cho hiệu bánh, cửa hàng bánh
Đại lý thiết bị làm bánh cần nhập máy đánh trứng, máy trộn bột liên hệ nhé (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep


Bạn có một cửa hàng bánh, hiệu bánh, xưởng bánh lớn cần trộn rất nhiều bột, đánh nhiều trứng một lúc để kịp với tốc độ sản xuất và lượng bánh ra lò phục vụ khách, nếu trộn bột hay đánh trứng thủ công thì sẽ rất chậm và không đều
Máy đánh trứng công nghiệp bằng inox và máy trộn bột inox 2 động cơ loại lớn chuyên phục vụ cho hiệu bánh, xưởng bánh, hàng bánh là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn
Tùy theo quy mô xưởng bánh, hiệu bánh của bạn mà bạn có thể chọn các loại máy đánh trứng 5 lít, 7 lít, 10 lít, 20 lít, 30 lít hay máy trộn bột 5kg, 7kg, 10kg; máy có động cơ khỏe, công suất lớn, 2 động cơ giúp đánh trứng, trộn bột, nhào bột bánh nhanh và đều nhất


Đại lý thiết bị làm bánh cần nhập máy đánh trứng, máy trộn bột liên hệ nhé (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep
Để tăng tối đa hiệu quả sản xuất bánh, làm bánh thì các cửa hàng bánh, xưởng bánh nên có một chiếc máy đánh trứng công nghiệp và máy trộn bột bánh chuyên dụng cho xưởng của mình
Chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị, máy móc làm bánh tốt nhất hiện nay nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 26/06/2017 - 09:54 
hienqg2003

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 22/04/2017 - 21:19
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT 1 TẦNG 2 KHAY
Tổng kho phân phối máy móc, thiết bị cho hiệu làm bánh (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep


Điện áp : 220V/50Hz
Nhiệt độ : 3500C
Công suất : 100W
Kích thước : 140x99x77 cm.
Kích thước khay : 400×600 mm
Trọng lượng : 135Kg
Nguồn năng lượng : Điện, Gas
Hãng sản xuất : Southstar.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

Quý khách hàng có ý định đầu tư một cửa hàng bánh mì ngọt nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu? Chi phí đầu tư bao nhiêu thì phù hợp? Những loại máy móc gì cần thiết cho một nhà bếp?
Lò nướng bánh ngọt dùng gas 1 tầng 2 khay là loại lò nướng thích hợp dùng để nướng bánh bông lan, trung thu, bánh sinh nhật, bánh đậu xanh, bánh nướng, bánh gato…
Lò nướng bánh trung thu là một sản phẩm trong dây chuyền làm bánh trung thu được Công ty CP Tân Hoàng Phong cung cấp trên thị trường với chất lượng và dịch vụ số 1 thị trường.


lò nướng bánh 1 tầng 2 khay

Cấu tạo của lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay:

- Lò nướng bánh trung thu được thiết kế toàn bộ bằng Inox, chạy bằng nguyên liệu gas hoặc điện. Được tích hợp các hệ thống hiện đại, bộ điều khiển tự động, cùng với đèn chiếu sáng ở bên trong.
- Thiết kế hình hộp chữ nhật nên tuy máy có khối lượng khá lớn, nhưng trông máy rất đầm và không công kềnh.
- Có thể cài đặt hẹn giờ, có chế độ tự động chuyển nhiệt độ về dạng bảo quản giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín.



Ưu điểm vượt trội của lò nướng bánh trung thu, bánh ngọt, bánh sinh nhật:

- Thời gian tăng nhiệt nhanh, nhiệt độ trong lò có thể tăng đến 350 0C. Vì vậy lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay đảm bảo nướng chín được cả những loại bánh đặc ruột khó chín nhất.
- Nguồn điện yếu không thành vấn đề với lò nướng bánh 2 khay, bởi lò nướng chỉ sử dụng điện trong trường hợp chiếu sáng và khởi động hộp chỉnh nhiệt độ.
- Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, một bình gas có thể sử dụng trên hơn 2 tháng. Lò có thiết kế hệ thống báo động bằng âm thanh.



Một vài yếu điểm có lò nướng bánh gato, bánh ngọt, bánh trung thu:

- Thiết kế lò phức tạp hơn do hệ thống đánh lửa và an toàn cho lò vì vậy lò nặng hơn hẳn các lò nướng bánh ngọt cùng chủng loại.
- Cần chú ý đảm bảo độ an toàn cao hơn trong quá trình sử dụng.
- Giá thành đắt hơn so với các dòng dùng điện cùng loại.


Tổng kho phân phối máy móc, thiết bị cho hiệu làm bánh (01626 494 794): facebook.com/maydanhtrungcongnghiep
Hướng dẫn sử dụng và vận hành lò nướng bánh ngọt

- Khi sử dụng, để tiết kiệm gas, quý khách sau khi sử dụng xong nên tắt ngay để tránh lãng phí. Mỗi lần sử dụng nên dãn cách thời gian để tuổi thọ của lò được lâu hơn. Tuổi thọ trung bình 1 lò từ 10 – 30 năm.
- Để lò ở vị trí thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
- Trong quá trình sử dụng lò sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lượng lớn vì vậy bạn không nên để những máy móc tỏa nhiệt bên cạnh, bên trên lò. Tránh trường hợp cháy nổ đáng tiếc xảy ra.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 4 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron