Bánh sandwich cuộn rau trứng – hộp cơm trưa đầy màu sắc

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TokyoHot
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:47

Bánh sandwich cuộn rau trứng – hộp cơm trưa đầy màu sắc

Gửi bài gửi bởi TokyoHot » 28/03/2017 - 16:07

Đôi lúc bận rộn không kịp nấu cơm, bạn vẫn có thể có được hộp cơm nhiều màu sắc và đủ chất dinh dưỡng như thường.

Nguyên liệu làm bánh sandwich cuộn rau trứng

2 lát bánh mì sandwich
2 lát giăm bông
1 quả trứng
Một ít lá rau cải
Cách làm bánh sandwich cuộn rau trứng

Hình ảnh

Luộc chín giăm bông, rau cải

Hình ảnh

2 lát bánh mì sandwich cần bỏ hết vỏ ngoài bánh, chỉ giữ lại phần ruột trắng

Hình ảnh

Trứng đập ra bát đánh tan rồi đổ vào chảo tráng thật mỏng

Hình ảnh

Cho trứng ra đĩa, cắt thành những miếng vuông gần bằng bánh mì

Hình ảnh

Trải 1 lát bánh sandwich ra, cho lát giăm bông lên trên.

Hình ảnh

Trải 1 lớp rau.

Hình ảnh

Trên cùng là 1 miếng trứng rán mỏng.

Hình ảnh

Cuộn tròn bánh sandwich lại.

Hình ảnh

Cắt miếng bánh đã cuộn thành 3 khúc đều nhau bạn sẽ có những miếng bánh cuộn sandwich rau trứng đẹp mắt.

Chú ý: Để miếng cuốn được đẹp, miếng trứng và giăm bông cần ngắn hơn bánh mì 1 chút để khi cuộn tròn không bị lòi ra ngoài.

Món này có thể ăn hơi nguội mà vẫn ngon như thường. Chúc các bạn ngon miệng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN