Cách rã đông thực phẩm đông lạnh

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
VanLove
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:26/07/2016 - 17:02

Cách rã đông thực phẩm đông lạnh

Gửi bài gửi bởi VanLove » 25/03/2017 - 10:10

Đối với những người bận rộn, tủ mát denver có thể là người bạn tốt nhất của bạn, nhưng bạn cần phải tuân theo một số quy tắc đơn giản để đảm bảo rằng nó không trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Freezing giữ thực phẩm (và vi khuẩn) trong phim hoạt hình đình chỉ - vì vậy cho đến khi nó được rã đông, vi khuẩn không thể phát triển.
Lời khuyên hàng đầu cho rã đông và đông
Thời gian rã đông phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của thức ăn và nhiệt độ của tủ lạnh
Nói chung nếu bạn có một tủ lạnh rất lạnh ví dụ dưới 5 ° C nó có thể mất đến 10 giờ mỗi kg để làm tan một phần lớn. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có một 3 kg doanh và sau đó nó có thể mất 30 giờ - khoảng một ngày rưỡi để rã đông. Một con gà tây Giáng sinh có thể còn lớn hơn và lâu hơn. Điều này có nghĩa là nó thực sự quan trọng để lập kế hoạch trước nếu bạn đang lập kế hoạch để nấu một phần lớn thịt hoặc gà tây lớn đó là giữa các tủ đông.
Tại sao rã đông thực phẩm trong tủ lạnh nếu phải mất thời gian quá lâu?
Tủ lạnh là nơi tốt nhất cho rã đông vì nó giữ cho thực phẩm dưới nhiệt độ mà vi khuẩn có thể phát triển, do đó, nó giữ cho thực phẩm an toàn. Nếu bạn rã đông trong một nhà bếp ấm áp, sau đó các vi khuẩn bên ngoài của thực phẩm có thể phát triển trong khi các thực phẩm được rã đông vẫn còn ở giữa
Lý do nó rất quan trọng để làm tan thực phẩm triệt để là vì nếu bạn không sau đó các bên trong của thực phẩm sẽ vẫn được đông lạnh và khi bạn đặt vào trong lò để nấu ăn bên ngoài sẽ xuất hiện nấu chín nhưng bên trong vẫn có thể là nguyên có một loại vi khuẩn nguy hiểm như Salmonella hay E. coli hiện tại mà có thể làm bạn và gia đình của bạn hoặc khách là rất ốm.
Sử dụng một món ăn sâu để rã đông thực phẩm để đón bất kỳ để nó chảy đến off vì chuyến đi này có thể chứa vi khuẩn có hại luôn rã đông dưới cùng của tủ lạnh xa sẵn sàng để ăn các loại thực phẩm để bạn giảm bớt nguy cơ lây nhiễm chéo

Đối với các mặt hàng đông lạnh nhỏ, bạn có thể sử dụng các nút lò vi sóng rã đông, nhưng bạn phải nấu thức ăn ngay lập tức sau khi lò vi sóng rã đông vì nó sẽ ấm lên trong thời gian rã đông và điều đó có nghĩa rằng nó mang lại cho vi khuẩn trong thực phẩm là một cơ hội để bắt đầu nhân lên.
Kiểm tra xem bạn đã nấu chín kỹ, đủ sử dụng một nhiệt kế thăm dò - đó là cách duy nhất để đảm bảo. Điều này sẽ cho bạn biết liệu thực phẩm đạt được nhiệt độ tới hạn của 75 ° C - màu sắc hoặc kết cấu mình có thể không cung cấp cho bạn những dấu hiệu cho thấy chính xác - Tôi tìm thấy tôi nhiều khả năng over-nấu ăn nếu tôi không sử dụng một đầu dò!
Điện lạnh Denver chuyên cung cấp các tủ đông, tủ mát chất lượng, giá rẻ nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về