Cách làm tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực.
(Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ)
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Cách làm tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon

Gửi bàigửi bởi dieulozi » 01/06/2016 - 11:49

Tôm có vị ngọt ngon ngẫu nhiên cộng số đông dưỡng chất thấp cho sức khỏe, trong khoảng lâu đã phát triển thành thực phẩm thân thuộc trong bếp ăn rộng rãi gia đình, được chị em nội trợ say mê lựa chọn để chế biến nên các món ăn vừa ngon vừa quyến rũ cho Anh chị em cùng thưởng thức. ko chỉ như thế, các món ăn trong khoảng tôm thường rất đẳng cấp và bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc đãi khách nữa ấy, và tôm xóc muối ớt là món ăn tôm ngon mình muốn giới thiệu đến Anh chị. ví như quan tâm bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để học được phương pháp khiến tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon Cả nhà nhé.


Hình ảnh

phương pháp khiến cho tôm xóc muối ớt
vật liệu khiến cho tôm xóc muối ớt
  1. Tôm: 500g, bạn sở hữu thể chọn tậu tôm sú, tôm đất, tâm bạc đều được, bên cạnh đó phải đảm bảo tôm còn tươi ngon, những con tôm đều nhau, ko quá lớn, ko quá nhỏ để cách làm tôm xóc muối ớt ngon đúng chuẩn nhé.
  2. Rau xà lách: 300g.
  3. Dưa leo: 1 trái.
  4. Ớt sừng đỏ: 3 trái.
  5. Xiên que nhỏ: bao lăm con tôm bấy nhiêu xiên que nhé.
  6. Rau răm: 100g.
  7. Gia vị: Tỏi, dầu ăn, ớt bột, muối, tiêu.
Hình ảnh
Sơ chế nguyên liệu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khiến tôm xóc muối ớt

– Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

– Ớt sừng đỏ: Rửa sạch, để ráo, một trái tỉa hoa, hai trái còn lại cho vào cối giã nhỏ có 1 thìa muối, ½ thìa tiêu, 1 thìa ớt bột.

– Tôm: sử dụng kéo cắt sạch râu tôm, lấy phần bẩn trên đầu tôm, rửa sạch, để ráo, sử dụng xiên que đã chuẩn bị sẵn xiên dọc con tôm. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Cho ½ hẩu lốn muối – tiêu – ớt đã giã nhỏ ở trên vào xóc đều để ướp tôm khoảng 15 phút để cách làm cho tôm xóc muối ớt thơm ngon, đậm vị hơn.

– Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mũ 2 đầu, thái lát tròn.

– Xà lách: Nhặt và rửa sạch, để ráo.



– Rau răm: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

Hình ảnh

những bước thực hành cách thức làm cho tôm xóc muối ớt
– Phi thơm 5 thìa dầu ăn với tỏi băm nhỏ, khi thấy tỏi dậy mùi thơm, cho tôm vào đảo nhanh tay, đến khi vỏ tôm chuyển sang màu hồng nhạt, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn cho tiếp hổ lốn muối – ớt – tiêu đã trộn ở trên vào.

– Lên tục đảo đều tay đến khi gia vị bám đều nói quanh từng con tôm, chảo hơi khô thì tắt bếp.

– mô tả món tôm xóc muối ớt: Xếp xà lách và dưa leo lên đĩa sao cho đẹp mắt, sau Đó xếp tôm lên trên, trang hoàng rau răm, ớt tỉa hoa nữa là bạn đã hoàn thành xong cách khiến tôm xóc muối ớt hấp dẫn này rồi.
dieulozi
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Ẩm thực

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN