24 loại nấm bổ dưỡng tại Muru

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dieulozi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:29/07/2015 - 11:14
Liên hệ:

24 loại nấm bổ dưỡng tại Muru

Gửi bài gửi bởi dieulozi » 12/04/2016 - 15:13

Nấm là cái thực phẩm bồi dưỡng, rẻ cho sức khoẻ, giúp nâng cao cường miễn nhiễm, chống lão hoá và bệnh tật.


Nấm bụng dê hình cầu, mọc đột nhiên vào độ cuối xuân đầu hạ và lúc chuyển tiết thu. Chúng mọc trong những bụi cỏ ven rừng hay ven sông. ga ran Đây là 1 trong những cái nấm quý với tác dụng chống oxy hoá, bổ thận, tráng dương.

Hình ảnh
Nấm tùng nhung từng là cống vật dâng lên Nhật Hoàng, ngày nay rất được ưa chuộng ở Nhật Bản và châu Âu. Nấm tùng nhung mang giá trị dinh dưỡng cao, sushi ngon o ha noi phong phú, sở hữu chứa 18 dòng axit amin cần phải có cho thân thể. chiếc nấm này sở hữu tác dụng ức chế mạnh tế bào ung thư, hữu dụng dạ dầy và ruột, chữa trị tiểu tuyến đường, tăng cường khả năng miễn nhiễm.


Nấm măng được mệnh danh là hoa của các loài nấm do với hình trạng đẹp, là 1 thứ quý hi hữu, đặc sản của khi không. giết thịt nấm măng mềm, khi ăn với vị như măng, có hoạt tính mạnh chống ung thư và kết hạch, bổ khí, ích phổi, lưu thông mạch máu.


Nấm vuốt hổ đen phần chóp nấm mang phổ biến răng như vuốt hổ. Ngoài trị giá dinh dưỡng cao, ăn ngon còn được tiêu dùng làm thuốc mang tác dụng mát gan, hạ áp huyết.

Hình ảnh
Nấm vuốt hổ đen.
Nấm mỡ gà sở hữu thân cây nấm thuộc chất giết, mầu vàng giống mỡ gà. Nấm mỡ gà với đa dạng chất dinh dưỡng, đặc trưng sở hữu tác dụng ức chế tế bào ung thư, nâng cao miễn nhiễm, an thần và giúp sáng mắt.


Nấm bụng lợn sở hữu chân nấm dài, tra sua thai cánh nấm giống hoa loại đơn, bụng lợn và tai voi tuỳ theo bí quyết mường tượng. Nấm với tác dụng bài tiết các chất độc trong thân thể, giúp da đẹp nhờ khả năng cái bỏ các sắc tố lạ trên da, đồng thời giúp thúcđẩy quá trình hình thành protein, DNA, RNA, kéo dài tuổi thọ.

Hình ảnh
Nấm mỡ gà.
Nấm trà tân được mệnh danh là nấm thần, mang tác dụng chữa trị bệnh suy thận, bệnh phù và phong thấp.


Nấm kim xoa vàng là loại nấm ăn ngon, được nức danh trong khoảng rất lâu. Nấm sở hữu chứa rộng rãi vitamin, 8 mẫu acid amin, đặc trưng sở hữu hàm lượng lysin cao là chất cần cho sinh trưởng và phát dục, cải thiện chiều cao và trí lực cho trẻ. không những thế nấm trâm vàng mang khả năng ức chế tế bào ung thư, hạ mỡ máu.


Nấm tuyết nhĩ có giá trị dinh dưỡng cao, mang tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng năng lực tạo máu của tuỷ xương, cải thiện chức năng gan thận, thúc đẩy công đoạn tổng hợp protein trong gan, giảm cholesterol trong máu, chống phù và chống phóng xạ. bởi vậy, mẫu nấm này là thực phẩm tốt cho những người bị suy nhược thân thể, suy nhược tâm thần, bị các bệnh lý cao áp huyết, thiểu năng tuần hoàn não.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về