Hào Nhật tươi nướng phô mai

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dieulozi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:14
Liên hệ:

Hào Nhật tươi nướng phô mai

Gửi bài gửi bởi dieulozi » 12/04/2016 - 09:50

nguyên liệu:

một kg hào Nhật tươi, 1 thìa sốt pho mai, muối, tiêu, gia vị, 2 thìa sốt bexamen, một cây xà lách, 1 củ cải đỏ.

Thực hiện:

Hào Nhật tươi sơ chế sạch, tách vỏ riêng, nhân riêng. Nhân hào Nhật đem ướp với sốt bexamen khoảng 7 phút, đặt nhân hào đã ướp vào vỏ hào, sau chậm tiến độ phết sốt phô mai lên trên, bỏ vào lò nướng vàng cho đến lúc dậy mùi thơm là được. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Xếp hào đã nướng ra đĩa, trang trí cùng xà lách và củ cải đỏ.

Hình ảnh
Hào Nhật tươi nướng pho mai.
Món ăn với vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc thù của sốt bexamen. lúc thưởng thức, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc sắc và tinh tế trong bí quyết chế biến món hải sản của người Nhật. Món này thường thưởng thức kèm salad rau trộn.

Hình ảnh
không gian rộng mở tại tầng hai - Asahi hot Pot
Bạn mang thể thưởng thức Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. món hào Nhật tươi nướng pho mai tại địa chỉ nhà hàng Asahi hot Pot: 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội - Tel: (04) 39447966; Hotline: 0902 286 286

trong khoảng ngày 3/11, Nhà hàng Asahi nóng Pot giới thiệu chương trình “Lẩu ấm ngày đông” gồm 3 set menu khuyến mãi. Thực khách sẽ được tặng ngay một món quà Nhật Bản khi tiêu dùng theo menu giới thiệu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN