Để cua ghẹ sau khi nấu không bị rụng càng, rụng chân

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
tuanctbg
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 22/01/2013 - 23:32
Liên hệ:

Re: Để cua ghẹ sau khi nấu không bị rụng càng, rụng chân

Gửi bài gửi bởi tuanctbg » 23/01/2013 - 17:56

cái này mình toàn luộc rồi chén luôn, chẳng biết chế biến kiểu gì

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN