Ngon bổ với rau chân vịt chần trứng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến ẩm thực. Bao gồm cách lựa chọn & chế biến các món ăn, thức uống,... ngon, bổ, rẻ
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
emlacuopday
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:43

Ngon bổ với rau chân vịt chần trứng

Gửi bài gửi bởi emlacuopday » 21/05/2017 - 06:25

Rau chân vịt chần trứng một trong những loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra có vị thuốc. Ăn ngon và cũng có nhiều cách chế biến khác nhau.



Món rau chân vịt chần trứng này rất đơn giản, nhanh gọn có thể dùng ăn sáng hay bữa tối. Lượng chất béo rất ít nên các chị em an tâm mà thử nhé.



Nguyên liệu

300g rau chân vịt
4 trứng gà hay trứng cút
4 muỗng café bơ
Chút phô mai bào sợi và tiêu


Thực hiện



Rau chân vịt luộc chín với chút xíu muối. Vớt ra rổ cho ráo nước.



Cho vào chén nhỏ, tiếp theo cho chút bơ vào.

Cho một lớp phô mai mỏng lên trên.



Sau cùng cho trứng vào, tiêu vào.



Cho vào khay nướng, nướng rãnh giữa nhiệt độ 180 độ khoảng 10 phút.


Rau chân vịt chần trứng hấp dẫn

Lấy ra dùng nóng rất ngon.

Mách nhỏ

Để tốt cho sức khỏe, không nên cho quá nhiều muối khi luộc vì trong phô mai đã có vị mặn.

Có thể áp dụng món này cho chế độ ăn kiêng vì không sử dụng kem tươi

Hình đại diện của thành viên
trinhtrieuan123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 27/06/2018 - 14:43

Re: Ngon bổ với rau chân vịt chần trứng

Gửi bài gửi bởi trinhtrieuan123 » 14/11/2018 - 16:03

món ăn bổ dưỡng dùng được cho nhiều người, cảm ơn bạn đã chia sẽ món ăn ngon

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN