Vòng đá mã não đen? Nguồn gốc ý nghĩa và tác dụng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
chophaochi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:02/07/2019 - 15:11

Vòng đá mã não đen? Nguồn gốc ý nghĩa và tác dụng

Gửi bài gửi bởi chophaochi » 30/05/2021 - 08:37

Đá mã não được biết tới là loại đá được hình thành từ hàng nghìn năm trước đây nên có thể nói nó là một trong những loại đá được tích tụ năng lượng lớn được người dùng ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Đá mã não cũng được chia làm nhiều loại với màu sắc khác nhau và để các bạn có thể hình dung chi tiết nhất về từng loại hôm nay tôi sẽ gửi tới các bạn về dòng sản phẩm vòng đá mã não đen để xem tác dụng thực sự cũng như những người thuộc mệnh nào thì hợp với dòng sản phẩm này nhé.

Hình ảnh

Vòng đá mã não đen cũng được xem là một loại biến thể của đá thạch anh được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước đây nên chúng có một nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Đây là loại đá có rất nhiều tác dụng về phong thủy nó là sự hiện diện cho may mắn, tình yêu, hạnh phúc…

Bên cạnh đó việc sử dụng vòng đá mã não đen còn giúp xua đuổi những tà khí xấu, giúp tinh thần bạn luôn sảng khoải thoải mái nhất.

Tác dụng tuyệt vời của vòng đá phong thủy mã não đen

+ Giúp hạ nhiệt cơ thể:

Đây là một trong những đặc điểm khá đặc biệt của vòng đá phong thủy mã não đen so với các loại đá phong thủy khác. Người dùng có thể chà lên da khi bị sốt hoặc làm giảm nhiệt độ cao cực tốt.

+ Kích thích hệ tiêu hóa phát triển ổn định:

Vòng đá phong thủy mã não đen còn giúp trung hòa nồng độ axit trong dịch dạ dày, đảm bảo hoạt động ổn định các cơ quan tiêu hóa.

Đồng thời đá mã não đen còn giúp điều hòa hoạt động của hệ nội tiết, gan, mật và dạ dày cũng như chống được các bệnh do nhiễm virus.

+ Phòng chống các bệnh liên quan đến hệ hô hấp:

Đá mã não đen còn có thể điều trị giải quyết các bệnh vùng họng, đặc biệt đối với những người ho lâu ngày và nhiều bệnh tại vùng cuống họng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vòng đá chất lượng

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp vòng đá uy tín trên thị trường xong không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng nên việc tìm được đơn vị uy tín là điều không hề đơn giản.

Đá Quý Anh Vũ là một trong những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng hiên nay trên thị trường chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vòng đá phong thủy với chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu dài. Thông tin chi tiết xem tại

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về