Lưu ý 3 điều sau bạn có thể tự thiết kế được mẫu áo thun đồng phục đẹp

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhhue12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:22/03/2020 - 21:07

Lưu ý 3 điều sau bạn có thể tự thiết kế được mẫu áo thun đồng phục đẹp

Gửi bài gửi bởi thanhhue12 » 15/07/2020 - 22:12

Bạn muốn tự mình thiết kế lên mẫu áo thun đồng phục công ty, tuy nhiên ngoài kiến thức về thiết kế bạn cần lưu ý thêm những kiến thức về cách phối màu, lựa chọn form áo, cách bố trí hình in… Vì chỉ cần sai lệch một chút thì sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Hình ảnh
Vậy hãy lưu ý một vài thông tin sau để có thể tự design cho công ty mình chiếc áo đồng phục chuyên nghiệp đầy ấn tượng.

Việc tự mình thiết kế áo thun sẽ gặp phải những lỗi cơ bản sau:

Bố trí hình ảnh và họa tiết không phù hợp

Bạn bối rối khi lựa chọn khu vực đặt hình ảnh, slogan, họa tiết hoặc thậm chí là căn chỉnh kích thước sao cho phù hợp và đẹp mắt. Khi gặp phải vấn đề đó bạn nên tham khảo trước những mẫu áo thun đồng phục đã được thiết kế và sử dụng, từ đó có cái nhìn tổng quát trước, sau đó nên xác định những vị trí trung tâm để đặt hình ảnh, họa tiết.

>>> Click link sau http://iphom.vn/ao-thun-dong-phuc/để tham khảo ngay: Thiết kế mẫu áo thun đồng phục cao cấp bởi Iphom

Giải pháp khắc phục vấn đề phân chia bố cục là bạn không nên chọn quá nhiều hình ảnh và họa tiết in trên áo đồng phục công ty. Áo thun đồng phục công ty thiết kế càng đơn giản càng đẹp, với mẫu áo đồng phục công ty bạn chỉ nên in logo ở phía bên ngực trái và kèm theo câu slogan in ở mặt sau của chiếc áo.

Hình in trên áo nên thiết kế ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn bởi điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Về màu phối trên mẫu áo đồng phục

Việc phối màu không phù hợp cũng sẽ khiến chiếc áo đồng phục của bạn giảm đi tính thẩm mỹ. Và để khắc phục vấn đề này bạn hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản về cách lựa chọn màu phối để có kiến thức cơ bản trước khi bắt tay vào thực hiện.

Đối với việc phối màu sắc trong một tập thể luôn gây ra rất nhiều những tranh cãi. Mỗi người trong một tập thể lại thích những gam màu khác nhau nên giải pháp tốt nhất khi phối màu đồng phục công ty là lựa chọn những gam màu trung tính như: trắng, đen, xám…

Phối màu trên áo nên chọn màu phối phù hợp với tông nền chính của chiếc áo và màu chủ đạo của logo hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

Với những lưu ý trên bạn sẽ có thể tự thiết kế cho công ty mình chiếc áo đồng phục đẹp chuyên nghiệp. Còn nếu bạn thấy vẫn gặp phải vướng mắc thì bạn hãy tìm một công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp để giúp đưa ý tưởng của bạn thành mẫu demo. Tại đồng phục Iphom, bạn sẽ được thiết kế lên mẫu hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ:
Đồng phục Iphom Việt Nam
Địa chỉ: 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0961 50 6186
Email: iphom.vn@gmail.com
Website: www.iphom.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về