Chia sẻ: 3 Đặc điểm nhận diện áo bà ba truyền thống với áo bà ba may công nghiệp

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
NAMPHUONG01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:27/03/2020 - 12:02

Chia sẻ: 3 Đặc điểm nhận diện áo bà ba truyền thống với áo bà ba may công nghiệp

Gửi bài gửi bởi NAMPHUONG01 » 27/03/2020 - 12:13

[*]Thị trường đang rất sôi động với mặt hàng áo bà ba may sẵn, có nơi bán vài chục ngàn, nhưng có nơi bán mấy trăm, thậm chí gần cả triệu. Thật ra, không phải cùng một sản phẩm giá khác nhau mà là chất lượng sản phẩm khác nhau, giống như việc mua chiếc váy 50 ngàn và chiếc váy 5 triệu vậy. Nhưng phải chọn đúng áo bà ba truyền thống thì mới đẹp được. Vậy làm cách nào để nhận diện áo bà ba truyền thống Nam Bộ chất lượng?

3 đặc điểm nhận diện áo bà ba truyền thống Nam Bộ
Rất nhiều chị em muốn một lần mặc thử những bộ áo bà ba đẹp, duyên dáng và mang nét đẹp truyền thống đặc trưng của vùng Nam Bộ. Nhưng trên thị trường hiện nay, tràn lan áo bà ba may công nghiệp khiến chị em không biết đâu mới là hàng chất lượng.

Hôm nay, Nam Phương sẽ giúp các chị em nắm rõ 3 đặc điểm nhận diện áo bà ba truyền thống Nam Bộ:

1. Tay ráp lăng
Là dạng tay ráp từ cổ, cực tinh tế và tỉ mỉ. Nhiều thợ không biết cắt ráp lăng thì cắt may đại kiểu ráp chỗ cầu vai giống áo sơ mi thì không phải chuẩn áo bà ba đẹp. Lúc mặc lên sẽ thô và phần vai không được đẹp.
Hình ảnh
2. Xẻ tà phía trước và xẻ đinh 2 bên
Các kiểu may liền phía trước, chẻ 1 chút phía dưới tà rồi đơm nút giả thì gọi là: đồ giả bà ba chứ không thể gọi áo bà ba truyền thống Nam Bộ được. Vì thợ cắt và may được xẻ phía trước khó hơn cả việc cắt may áo dài. Bởi vậy, thường thợ biết may áo bà ba chắc chắn biết may áo dài, nhưng thợ biết may áo dài chưa chắc biết cắt may áo bà ba.
Hình ảnh
3. Luông tay
Đây là đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa áo bà ba hàng thiết kế may gia công chất lượng chuẩn nét đẹp truyền thống Nam Bộ và hàng dập may công nghiệp hàng loạt.
Hình ảnh

Chỉ có hàng may tay bởi những người thợ lành nghề chuẩn miền Tây Nam Bộ thì mới luông chỉ dọc theo các bên tà áo, cổ áo một cách khéo léo hoàn toàn không thấy đường chỉ bên ngoài, còn hàng may công nghiệp sẽ có các đường may bên ngoài dọc theo đường nút, 2 bên cổ tay nhìn thô và xấu.

Đâu là địa chỉ bán áo bà ba may sẵn đẹp?
Với những gì nêu trên, cần phải tìm được shop bán áo bà ba truyền thống Nam Bộ uy tín và chất lượng thì mới sở hữu được những bộ đồ ba bà như ý. Với hơn 5 năm trong ngành, Nam Phương tự hào là nơi bán áo bà ba may sẵn, áo bà ba cách tân đẹp, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Được may bởi đội ngũ thợ may chính gốc miền Tây Nam Bộ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên may áo bà ba.
Từng sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường may, sợi chỉ đảm bảo đẹp từ form dáng đến kiểu may.
Chất lượng vải được tuyển chọn kỹ càng, đa dạng, chị em tha hồ lựa chọn đúng như ý thích của mình.
Hơn nữa, chị em có thể đặt may theo yêu cầu, theo số đo chuẩn của từng chị em nên đảm bảo cực vừa vặn, tôn dáng cực xinh...
Liên hệ ngay Nam Phương để sở hữu những bộ áo bà ba truyền thống Nam Bộ chuẩn đẹp, chuẩn duyên dáng và chuẩn chất lượng nào!
http://thoitrangnamphuong.com/tin-tuc/3 ... 63241.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về