Đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph làm bằng bạch kim được mạ vàng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dieuthuyenvtt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:26/04/2019 - 15:23

Đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph làm bằng bạch kim được mạ vàng

Gửi bài gửi bởi dieuthuyenvtt » 27/07/2019 - 16:45

Đồng hồ của Putin - A Lange & Sohne Tourbograph

Tổng thống Nga Putin người đàn ông quyền lực này là người đam mê đồng hồ hiệu khét tiếng, vì vậy việc ông sở hữu nhiều chiếc đồng hồ hiệu sang trọng, xa xỉ đắt tiền là điều không khó hiểu.

Hình ảnh

Chiếc đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph là chiếc đồng hồ nổi bật nhất, trong bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin. Nó là chiếc đồng hồ được làm bởi thương hiệu đồng hồ Đức A Lange & Sohne, giá của nó cực kỳ đắt đỏ, chiếc đồng hồ này có giá lên tới 500.000$. Đây là chiếc đồng hồ làm bằng bạch kim được mạ vàng, mặt kính làm bằng pha lê và Sapphire, dây đeo được chế tác bằng da cá sấu.

Đây là chiếc đồng hồ tổng thống Nga đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Tổng thống Nga Putin có giá khoảng 500.000$

Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế rất phức tạp, với tính năng lịch vạn niên, lịch tuần trăng, rattrapante, chronograph và cả chức năng Tourbillon.

Theo các nguồn tin cho hay, thu nhập một năm của tổng thống Putin khoảng 100.000$, chỉ cần nhìn vào số tiền lương ít ỏi của ông, chúng ta đã biết được niềm đam mê đồng hồ của lớn đến mức nào.

Tổng thống Nga Putin không chỉ nổi tiếng là một nhà lãnh đạo tài ba, một người đàn ông quyền lực nhất hành tinh, mà ông còn nổi tiếng trong thế giới sưu tầm đồng hồ nữa.

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của ông thường có màu chủ đạo là màu trắng và màu đen, đặc biệt không có chiếc đồng hồ nạm kim cương nào. Điều này cho thấy, gu thẩm mỹ của ông hướng tới sự thanh lịch, nam tính đúng như còn người của ông.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về