Poljot President Gold Black - Nghệ thuật bên trong mặt số

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dieuthuyenvtt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:26/04/2019 - 15:23

Poljot President Gold Black - Nghệ thuật bên trong mặt số

Gửi bài gửi bởi dieuthuyenvtt » 22/07/2019 - 09:00

Đồng hồ Poljot President Gold Black - Nghệ thuật bên trong mặt số

Các chi tiết sắp xếp với nhau một cách gọn gàng, tỉ mỉ từ chi tiết chính cho đến chi tiết phụ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa nghệ thuật hiếm thấy khi khách hàng nhìn vào bên trong sản phẩm.


Hình ảnhMặt của chiếc đong ho nga Poljot President Gold Black dày đặc các chi tiết, trong đó nổi bật là mặt số với các cọc số vàng hồng gai nhọn mang đến vẻ thu hút lạ kỳ. Tại vị trí 3 giờ, 9 giờ khách hàng có thể thấy được hai vòng tròn thời gian nhỏ được gắn với các đơn vị tính khác nhau. Đây không phải là một sự thừa thãi mà nó thể hiện tính năng chronograph, một chức năng vô cùng tiện lợi trong các hoạt động thể thao. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng và hô biến chúng thành một chiếc đồng hồ thời gian khi cần thiết.

Bởi được tích hợp thêm tính năng Choronograp, khách hàng có thể thấy bên sườn phải được tăng từ 1 núm vặn lên 3 núm. Tuy nhiên đây là chức năng vô cùng dễ sử dụng bởi vậy việc làm quen với các núm điều chỉnh cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm.
Trên mặt đồng hồ vẫn chưa phải là tất cả, tại mốc vị trí 12h, hình ảnh một chiếc quốc huy được trạm khắc bằng vàng vô cùng tỉ mỉ được gắn thêm đá ruby đỏ có giá trị sẽ làm cho chiếc đồng hồ Poljot President Gold Black luôn tỏa sáng và thu hút. Dưới trung tâm của đồng hồ, một chứ kí cũng được trạm trổ tài hoa đó là chi tiết mô phỏng chữ ký của Tổng thống Putin giống như một sự đánh dấu về chủ quyền và quyền lực của sản phẩm. Tiếp đó tại vị trí 6 giờ, một chiếc lịch ngày tự động được tích hợp giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chiếc Poljot President Gold Black cũng được tích hợp khả năng chống nước ở mức 3ATM nên khách hàng có thề sử dụng chúng hàng ngày mà không cần lo lắng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về