Cách đánh bóng nữ trang bạc đơn giản không phải ra cửa hàng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Cách đánh bóng nữ trang bạc đơn giản không phải ra cửa hàng

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 14/01/2017 - 21:35

Một vấn để lo ngại khiến có nhiều người không muốn sử dụng bạc làm những món đồ trang sức bởi bạc có tính chất bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng. Vậy để khắc phục tình trạng trên thì bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách đánh bóng nữ trang bạc cho các bạn gái nhé.

Cách đánh bóng nữ trang bạc đơn giản

Vì có quá nhiều bạn sở hữu cho mình những bộ trang sức bạcnhưng lại không biết cách làm sáng bạc trở lại. Vì thế dưới đây sẽ là một số cách đánh bóng nữ trang bạc cho bạn gái.

Cách 1: Cách làm sạch nữ trang bạc bằng chanh tươi và muối. Với cách này bạn có thể dễ dàng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bằng công đoạn đơn giản như: vắt nửa quả chanh tươi, thêm một thìa muối hạt rồi đổ ngập vào trang sức bạc. Sau đó đun sôi hỗn hợp rồi vớt ra rửa là xong.
Hình ảnh
Cách 2: Cách rửa nữ trang bạc bằng bột lưu huỳnh và xà phòng. Cách này tuy bạn phải tìm kiếm bột lưu huỳnh nhưng lại là cách dễ dàng nhất bởi cách này bạn chỉ cần rửa sạch nữ trang bạc với xà phòng rồi pha bột lưu huỳnh đã pha nước để cọ sạch trước khi rửa lại với nước.

Hình ảnh
Cách 3: Cách tẩy trắng nữ trang bạc bằng nước sốt cà chua. Cách này là cách dễ dàng nhất, bạn chỉ cần rửa sạch trang sức bạc nữ với nước sau đó lấy nước cà chua cho chiếc khăn thấm và lau thật sạch . Sau khi khô nó sẽ tự sáng bóng trở lại.
Hình ảnh
Trên đây là ba cách đánh bóng nữ trang bằng bạc đơn giản được mọi người hay sử dụng. Vì thế bạn có thể tự tin mua những bộ trang sức bạc nữ mà mình yêu thích rồi nhé. Ngoài ra để biết thêm về các thông tin về giá nữ trang bạc các bạn hãy truy cập vào trang web.trangsucbacy.com để biết thêm nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về