Đồng hồ nam Citizen Eco Drive – Sự đột phá của công nghệ

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Lyl204
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:15/06/2015 - 22:32

Đồng hồ nam Citizen Eco Drive – Sự đột phá của công nghệ

Gửi bài gửi bởi Lyl204 » 04/11/2016 - 11:37

Những chiếc đồng hồ nam của Nhật Bản luôn luôn mang lại một cái gì đó rất mới mẻ và khác biệt cho người dùng. Đó có thể là một chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt hay là một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt và cũng có thể là một chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ mới so với thế giới. Thực sự thì những chiếc đồng hồ nam Nhật Bản luôn biết cách để tạo ra sự đặc biệt, sự khác biệt cho chính mình. Và một trong số những sản phẩm đồng hồ nam Nhật Bản tạo nên được sự đặc biệt đó chính là Citizen Eco Drive, một đứa con cưng của thương hiệu Citizen – 1 trong 3 thương hiệu đồng hồ lớn nhất Nhật Bản.
Hình ảnh

Công nghệ mới của đồng hồ nam Citizen Eco – Drive

Nói qua một tí về công nghệ Eco-Drive, đây là một công nghệ mới được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và cũng là công nghệ độc quyền của Citizen. Với công nghệ này, những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive có thể tự động sạc pin cho máy bằng năng lượng từ các nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo. Việc này sẽ giúp người dùng loại bỏ được lo lắng về vấn đề đồng hồ hết pin hay bị hỏng cót như những dòng sản phẩm khác. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về đồng hồ thì có thể đọc được thông tin đâu đó về dòng đồng hồ Solar của Seiko cũng áp dụng công nghệ sạc pin bằng năng lượng ánh sáng, tuy nhiên, cơ chế hoạt của 2 dòng máy này là hoàn toàn khác nhau và Eco Drive vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn khá nhiều.

Hình ảnh

Ngoài công nghệ đặc biệt thì những chiếc đồng hồ hiệu nam Citizen Eco Drive còn có thiết kế cũng khá là bắt mắt. Với việc sử dụng thép không gỉ 316L sáng bóng công với mặt kính chất lượng cao giúp cho đồng hồ luôn giữ được vẻ ngoài hào nhoáng của mình. Với một bộ máy tốt và thiết kế ổn thì đây cũng là một trong những dòng đồng hồ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Với những người yêu công nghệ, thích tìm tòi và khám phá công nghệ mới thì mình khuyên các bạn nên trải nghiệm qua dòng sản phẩm này vì thực sự nó rất tuyệt vời.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cũng như ngắm tận mắt nó thì các bạn có thể đến tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch để xem và nhận những tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có được một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất.
Nguồn: http://donghonamthuysy.com/dong-ho-nam- ... cong-nghe/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về