Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội ?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến thời trang. Bao gồm cách lựa chọn và sử dụng quần áo, giày dép, trang sức,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Kimcuongpro1994
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:26/12/2015 - 11:50

Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội ?

Gửi bài gửi bởi Kimcuongpro1994 » 14/01/2016 - 11:24

Hiện nay trên thị trường không chỉ ở Việt Nam nói chung và thị trường thành phố Hà Nội nói riêng, thì đồng hồ Casio luôn là thương hiệu phổ biến nhất. Do vậy việc sở hữu một chiếc đồng hồ Casio là việc cực kì đơn giản. Nhưng sự thật là trên thị trường có đến hơn 70% đồng hồ Casio là hàng giả kém chất lượng. Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi mua đồng hồ Casio chính hãng dễ hay khó và đâu là cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội. Như các bạn cũng đã biết Hà Nội là một trung tâm văn hóa kinh tế tập trung nhiều ngành cũng như nhiều mặt hàng được đưa ra mua bán trao đổi tại đây, đồng hồ cũng vậy đặc biệt là Casio. Chư kể Casio là thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu có chỗ đứng nhất định trong giới chơi đồng hồ. Vì vậy việc đồng hồ Casio bị làm giả làm nhái rất nhiều. Đồng hồ Casio chính hãng bị làm giả rất phổ biến nên khi mua các bạn nên hết sức cẩn trọng.
Hình ảnh
Sau đây là một số cách để bạn giảm nguy cơ mua phải hàng giả khi mua đồng hồ Casio.

_ Đầu tiên là của hàng mà bạn mua đồng hồ, các bạn nên mua đồng hồ tại những cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng được ủy quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Chỉ cần nên trang chủ của hãng Casio và kiểm tra, nếu của hàng bạn mua có tên trong danh mục các cửa hàng mà hãng cho phép bán sản phẩm thì bạn hãy yên tâm mua hàng tại đó. Hoặc của hàng phải có hóa đơn chứng từ chứng minh địa chỉ phân phân phối, điều này bạn có thể yêu cầu của hàng cung cấp khi bạn mua hàng.

_Thứ hai, đó là chiếc đồng hồ bạn định mua. Khi mua đồng hồ hay bất kì sản phẩm nào bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm ấy trước. Vì muốn mua đồng hồ chính hãng Casio thì bạn phải biết hàng thật trông như thế nào( giá cả, đặc điểm nhận biết bên ngoài, các chức năng). Đây cũng là lý do chính khiến người mua mua lầm hàng giả mà không để ý. Một điểm nữa cũng giống ý trên đó là các giấy tờ theo sản phẩm như thẻ bảo hành của hãng và sách hướng dẫn sử dụng, điều này cực kì quan trọng vì nó chứng minh nguồn gốc suất xứ của đồng hồ một cách rã ràng.

Trên đây là những điều lưu ý sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi chọn mua đồng hồ Casio chính hãng. Chúc các bạn chọn cho mình được những chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về