Cách chăm sóc da sai mọi người cần tránh

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:52
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Cách chăm sóc da sai mọi người cần tránh

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 03/06/2021 - 10:08

Bạn cần phải có khăn chỉ dành riêng cho lau mặt thôi. Chiếc khăn đó không cần phải là chiếc khăn mềm nhất và sang trọng nhất. Chỉ cần là một loại khăn không quá khô cứng và gây kích thích là được.
Không makeup thì không cần áp dụng nước tẩy trang
Có cực kỳ nhiều người cho rằng nếu không trang điểm, chỉ áp dụng kem chống nắng thì không cần tẩy trang. Việc này là tuyệt đối không đúng khi dưỡng da.
Các mỹ phẩm tẩy trang không chỉ có chức năng tẩy đi lớp trang điểm mà còn bỏ đi được các bụi bẩn, bã nhờn từ kem chống nắng và trong môi trường mà bạn tiếp xúc mỗi ngày. Vậy nên, công đoạn tẩy trang là vô cùng cấp thiết đối với tất cả mọi người, dù cho có trang điểm hay không. Hãy nhớ nhé.


Xem thêm: những sai lầm khi chăm sóc da https://skinbeautylife.com/cac-buoc-cha ... can-tranh/

Chỉ áp dụng kem dưỡng ẩm vào buổi tối
Việc thoa kem dưỡng ẩm vào buổi tối cực kỳ chú trọng. Tuy vậy chỉ thoa kem buổi tối thôi là chưa đủ. Kem dưỡng ẩm có công dụng bổ sung chất dinh dưỡng để duy trì độ ẩm cho làn da. Nó sẽ thất thoát đi sau một đêm dài.
Bời vì đó vào buổi sáng sau khi rửa mặt sạch sẽ thì bạn cần phải thoa kem dưỡng ẩm cho da để làn da được cấp ẩm trở lại, không bị đổ dầu trong suốt cả ngày.
Đừng quên thoa kem chống nắng để bảo vệ da nhé. Mọi công sức chăm sóc da và 7749 công đoạn skincare sẽ đổ sông đổ biển nếu bạn không thoa kem chống nắng đấy ^^

Xem thêm: các bước làm đẹp da đúng khoa học https://www.buaxua.vn/forum/


Đắp mặt nạ đều đặn
Đắp mặt nạ quá đều đặn là không đúng khi dưỡng da
Đắp mặt nạ quá đều đặn là không đúng khi dưỡng da
Nhiều người nghĩ đắp mặt nạ đều đặn sẽ cực kỳ tốt cho làn da. Bên cạnh đó không, nó sẽ tạo ra những hậu quả nghiêm trọng như:

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về