Chi tiết công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
drhuygiang
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:28/05/2021 - 15:51

Chi tiết công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi drhuygiang » 02/06/2021 - 15:06

Công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay đảm bảo hết sưng sau 3 ngày và lên dáng mũi đẹp sau 7 ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết công nghệ hiện đại này nhé.
Hình ảnh
Phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại
Hiện nay nâng mũi tại Dr Huy Giang áp dụng công nghệ hiện đại cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại sẹo xấu. Đây là tiểu phẫu kết hợp sử dụng cấy ghép 2 loại sụn.
- Ghép sụn tự thân
Sụn tự thân được bác sĩ lấy ở vành tai hoặc vách ngăn của mũi được sử dụng để bao bọc đầu mũi hạn chế tối đa tình trạng dị ứng.
- Ghép sụn sinh học Safe Line
Sụn sinh học được sử dụng trong thẩm mỹ mũi có chất liệu an toàn, hình dạng ngày càng được cải tiến giúp cải thiện mọi tình trạng của mũi theo tỷ lệ bác sĩ đo vẽ.
Sụn sinh học khá an toàn và có khả năng tương thích với cơ thể cao, cho hiệu quả duy trì lâu dài.
Bác sĩ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học Safe Line để kéo dài, nâng cao sống mũi và giúp trụ mũi vững hơn, dễ dàng bám dính vào khoang mũi.
Nâng mũi có đau không?
Trước khi nâng mũi SafeLine bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc tiền mê tùy vào tình trạng khách hàng. Việc này giúp khách hàng có tâm lý thoải mái và không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giảm hơi đau nhức nhẹ. Tuy nhiên tình trạng này sẽ được giải quyết nhờ sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm sưng, giảm đau được bác sĩ tại Dr Huy Giang kê đơn.

Hình ảnh
Ưu điểm nâng mũi cấu trúc Safe Line
+ Khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi như ngắn, hếch,… tôn tạo dáng mũi Sline, Lline phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng
+ Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Giúp khách hàng tự tin với khuôn mặt thanh tú
+ Thay đổi mũi, thay đổi khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng, phát tài, phát lộc. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
+ Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh. Sử dụng công nghệ hiện đại nên hạn chế xâm lấn, không đau, không sưng, không biến chứng, không để lại sẹo.
+ Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì dài lâu với thời gian. Dr Huy Giang bảo hành sụn trọn đời cho tất cả khách hàng.

Nguồn tham khảo: https://drhuygiang.vn/dich-vu/tham-my-mui/nang-mui/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về