Tìm hiểu thoa kem chống nắng trước hay thoa sau kem dưỡng

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:52
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Tìm hiểu thoa kem chống nắng trước hay thoa sau kem dưỡng

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 31/05/2021 - 08:47

Kem chống nắng được chia thành 2 dạng chính là chống nắng hóa học và chống nắng vật lý. Gần đây có khá nhiều thông tin rằng: “Nên thoa kem chống nắng trước lớp kem dưỡng da đối với kem chống nắng vật lý. Và thoa kem chống nắng sau kem dưỡng với chất kem hóa học”. Việc này được các chuyên gia nhận định không chính xác.

Xem thêm: thoa kem chống nắng trước hay thoa sau kem dưỡng https://skinbeautylife.com/thoa-kem-cho ... kem-duong/

Các dạng kem chống nắng
Trước khi tìm lời giải đáp, bạn hãy cùng nghiên cứu về hai loại kem chống nắng trước nhé!

Xem thêm: chăm sóc da khoa học tại buaxua https://www.buaxua.vn/forum/


Theo như các chuyên gia làm đẹp và các chuyên gia trang điểm đều có cùng một nhận định rằng. Kem chống nắng luôn là công đoạn cuối cùng trong quá trình dưỡng và skincare. Còn đối với việc trang điểm, kem chống nắng sẽ là công đoạn đứng trước các công đoạn trang điểm với các dòng kem dạng kem, dạng gel hay dạng sáp.Ngoài việc, sẽ có một dòng kem chống nắng nén dạng bột có khả năng sử dụng để phủ và hoàn thiện lớp trang điểm được tốt hơn.
Với những chia sẻ từ các chuyên gia, sau công đoạn thoa kem dưỡng ẩm, nàng nên chờ vài phút cho kem thâm nhập hết chất dinh dưỡng vào da, để khi áp dụng kem chống nắng, các hoạt chất dưỡng ẩm sẽ không can thiệp vào tác dụng chống nắng. Điều đặc biệt cần cân nhắc là không nên trộn kem dưỡng ẩm, kem nền… chung với kem chống nắng vì sẽ phá hủy công thức chống nắng có sẵn.

Áp dụng kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da.
Mặt khác, trong những tình trạng bạn phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời với cường độ cao, hay trong những tình trạng bạn đi tắm biển. Việc áp dụng các dạng kem chống nắng dạng bôi có khả năng không đủ để bảo vệ da hoặc bị nước cuốn trôi mất trường hợp chống nắng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về