Bảng màu son Black Rouge sắc đỏ quyền lực

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:52
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Bảng màu son Black Rouge sắc đỏ quyền lực

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 07/05/2021 - 10:18

Bảng màu son Black Rouge màu nào đẹp nhất Ver4 đốn tim các chị em

Bảng màu son Black Rouge verafgelegen 4 màu nào đẹp nhất khi mà nó có 5 màu tất cả, những tone này đều phù hợp từ xuân hạ, thu sang đông. Khá là thời thượng và bắt mắt người sử dụng:
– Son Black Rouge màu A18 – Coy Rose (Hồng nâu coral): sự pha trộn của hồng phấn và nâu đất lại bằng nhau, màu sắc nhẹ nhàng. Phù hợp với những bạn da trắng, thích màu hồng bên cạnh đó lại không quá sến quá.Xem thêm: bảng màu son Black Rouge https://skinbeautylife.com/bang-mau-son ... -moi-nhat/

– Son Black Rouge màu A19 – Tough Rose (Nâu đỏ): hợp với mọi tông da mà không cần trang điểm, làm khuôn mặt tươi tắn. Màu son này làm man răng trông như bị ngả màu, cực kỳ hợp với tông da ngăm.
– Son Black Rouge màu A20 – Girl Crush Rose (Đỏ ánh tím): là một tông màu an toàn cho mọi loại da, mang nét đằm thắm, dịu dàng và thu hút người đối mặt.
– Son Black Rouge màu A21 – Prickly Rose (Đỏ nâu ánh khói): là sự dùng chung của 3 gam màu, màu son này ngả nâu bên cạnh đó thiên về màu đỏ nhiều hơn. Là tone màu phù hợp cho những cô nàng da trắng thường đến trắng sáng. Làm cho cho da được tôn lên cực kì.
– Son Black Rouge màu A22 – Vampire Rose (Đỏ nâu maple ánh tím): là màu son được quan tâm tối đa. Áp dụng em này sẽ cực kỳ Tây bên cạnh đó cần phải makeup.
Xem thêm các bài hay tại diễn đàn buaxua https://www.buaxua.vn/forum/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về