Lưu ý gì khi chọn kem chống nắng tốt nhất

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:34
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Lưu ý gì khi chọn kem chống nắng tốt nhất

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 25/04/2021 - 21:55

Có nhiều bạn thắc mắc, vì sao khi áp dụng kem chống nắng da vẫn bị sạm đen, áp dụng kem chống nắng gây bí da… Đó có khả năng là bạn đã áp dụng kem chống nắng chưa đúng cách. Những cân nhắc dưới đây, các nàng nên lưu ý khi áp dụng để kem chống nắng có khả năng phát huy tác dụng bảo vệ da nhiều nhất:
Cân nhắc khi bôi kem chống nắng
Một trong những lý do làm cho bạn sử dụng kem chống nắng mà vẫn bị đen, sạm, cháy nắng chính là bời vì bôi kem sai lầm cách.


Xem thêm: kem chống nắng tốt nhất https://skinbeautylife.com/cach-chon-kem-chong-nang/

Bạn phải bôi kem chống nắng thường ngày, sau khi tiến hành các công đoạn dưỡng da buổi sáng và trước công đoạn trang điểm.Bạn chỉ ra ngoài sau khi bôi kem chống nắng tối thiểu là 20 phút. Đây là khoảng giai đoạn tối thiểu để kem chống nắng có khả năng thâm nhập và phát huy tác dụng bảo vệ da.Sử dụng đủ lượng kem chống nắng. Theo các chuyên gia da liễu, để bôi toàn mặt chúng ta cần 1,2g kem chống nắng và 20-30g cho toàn bộ cơ thể.Để kem chống nắng thâm nhập tốt nhất, bạn không nên miết hoặc tán kem mà hãy cho kem chống nắng ra mặt và vỗ nhẹ nhàng đến khi mỹ phẩm thâm nhập tuyệt đối.Lưu ý bôi kem chống nắng ở những vùng dễ bị bỏ quên như cổ, tai, sau gáy.

Xem thêm các bài hay tại diễn đàn buaxua https://www.buaxua.vn/forum/

Sử dụng tay vỗ nhẹ và cách để kem chống nắng thâm nhập tốt và tác dụng nhất (Nguồn: Internet)Thoa kem chống nắng kể cả khi trời không nắng và không hoạt động ngoài trời
Khi nào nên sử dụng kem chống nắng? Ánh nắng mặt trời mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được có khoảng 50-60% tia cực tím so với khi có ánh nắng. Mặt khác, khi ở trong bóng râm thì tia cực tím vẫn có khả năng đơn giản xuyên qua bóng cây, tường hay quần áo tác động đến da. Vậy nên bạn hãy bôi kem chống nắng thường ngày dù thời tiết như thế nào nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về