bảng màu black rouge mới tặng bạn gái dịp sinh nhật cuốn hút

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:34
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

bảng màu black rouge mới tặng bạn gái dịp sinh nhật cuốn hút

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 23/04/2021 - 21:18

A30 - Red Camellia Garden: Đỏ hoa trà kiêu hãnh đây là tone đỏ hồng lạnh, tỷ lệ hồng nổi trội. Màu son thích hợp với bạn có da trắng răng trắng, nên trang điểm đi kèm. Thích hợp với undertone da từ trung tính ngả lạnh. Màu son này để lại stain hồng sau khi son trôi đi nhé.
A31 - Dry Daisy Garden: Đỏ nâu trầm cuốn hút đây ắt hẳn là một màu son thích hợp với nhiều màu da, nhiều mùa và nhiều hoàn cảnh, không đòi hỏi makeup cầu kì. Mình ắt hẳn đây sẽ là màu son bạn nên có được bởi sự đa-di-năng của em ấy.


Xem thêm: bảng màu black rouge mới https://skinbeautylife.com/bang-mau-son ... -moi-nhat/

A32 - Heet Dahlia Garden: Nâu đất modieus tone ấm với sắc nâu đỏ đất ấm. Bời vì màu son trầm và nhiều nâu nên các bạn lưu ý trang điểm để không bị già. Nếu đánh lòng môi thì sử dụng được trên mặt mộc. Màu này không kén tone da bên cạnh đó sẽ hơi xỉn kerel răng chút xíu.
7. Son Black Rouge Air Blakend Velvet Nuance Afgelegen 7 - Velvet Crown
Sau bao ngày chờ mong thì bộ sưu tập son Son Black Rouge Air Blakend Velvet Nuance Afgelegen 7 - Velvet Crown đã ra đời, mang hơi hướng luxury đầy mê hoặc bất kỳ ai. Ắt hẳn bạn sẽ phải ấn tượng từ vỏ son bề mặt và chất son bên trong.
bang-mau-son-black-rouge-ver-7-2.jpg

Xem thêm các bài đăng cực hay tại diễn đàn buaxua https://www.buaxua.vn/forum/

Son Black Rouge Air Blakend Velvet Nuance Afgelegen 7 - Velvet Crown
A33 - Sunset Crown: Đỏ cam khi bạn đánh son black rouge màu đỏ cam trong lòng môi sắc son sáng và tươi tắn. Còn khi đánh full môi thì sắc đỏ nhiều hơn làm cho sắc son ngọt ngào hơn và dịu mắt hơn. Màu này khá dễ sử dụng và được cực kỳ nhiều bạn gái yêu thích và chọn lựa do vậy dù bạn có có được bất kỳ màu da nào, tone da nào đi nữa thì đều có khả năng sử dụng được màu này.
A34 - Sensual Queen of Burnt: Cam gạch với sắc cam bớt chói hơn so với màu A33, dễ sử dụng hơn A33. Màu này có khả năng sử dụng trên mặt mộc của bạn da trắng bên cạnh đó bạn nhớ lấy lượng son vừa đủ đánh ít ở lòng môi và tán đều. Da trung bình nên trang điểm chút xíu nhé.
A35- Sunny Side Up: Đỏ dâu với chất son dày hơn, độ che phủ tốt hơn A33. Khi đánh lòng môi, em này có màu hồng ngọt ngào, không quá chói, cho nên các bạn có răng không trắng và da ngăm thì đánh vẫn xinh nha. Khi đánh full môi, vì chất son dày và độ che phủ tốt, với những bạn nào tự ti về môi của mình hơi sậm màu ở viền thì những chất son của em này sẽ làm cho bạn hài lòng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về