Neutrogena Sheer Zinc là kem chống nắng tốt nhất

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:34
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Neutrogena Sheer Zinc là kem chống nắng tốt nhất

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 21/04/2021 - 22:17

Được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh, Neutrogena Zuivere & Free Zuigeling Mineral Sunscreen có chỉ số SPF lên tới 50, tạo một lớp lá chắn kháng lại tia UVA và UVB, được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm kỹ càng, chống nước và không tạo ra kích thích da cho trẻ. Kem chống nắng dành cho trẻ em này được sản xuất với công thức không tạo ra cay mắt độc đáo và không có mùi thơm, không paraben, phthalates, thuốc nhuộm và hóa chất gây kích thích cho làn da mong manh của trẻ.
Xem chi tiết mỹ phẩm tại shopee.vn
Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen Lotion SPF 50
Neutrogena Zuivere & Free Zuigeling Mineral Sunscreen


Xem thêm: kem chống nắng tốt nhất https://skinbeautylife.com/kem-chong-nang-tot-nhat/

Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen Lotion SPF 50
Giá thành: $33 (~760.000 VND)
Đa dạng nhất trong thị trường kem chống nắng chúng mình không có khả năng không nhắc tới cái tên Neutrogena (thêm một lần nữa).
Dòng Ultra Sheer vốn đã cực kì nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam và trên toàn thế giới bên cạnh đó một mỹ phẩm nữa lọt piek kem chống nắng tốt nhất 2019 lại là Sheer Zinc Sunscreen Lotion SPF 50.

Xem thêm các bài hay tại diễn đàn buaxua https://www.buaxua.vn/forum/

Tương tự các dòng khác của Neutrogena, em ấy có độ an toàn cao nhờ thành phần không tạo ra kích thích. Ngoài việc, trên bao bì của thương hiệu đều mang biểu tượng Hiệp hội Eczema Quốc gia – tuyệt đối tin cậy về độ nhẹ dịu.
Trường hợp chống nắng tác dụng và dài lâu làm cho Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen Lotion SPF 50 càng càng ngày càng nổi tiếng và được lòng nhiều người tiêu sử dụng.
Loại hoạt tính: Kem chống nắng khoáng chất
Bao bì: Tuýp
SPF: 50
Chống nước trong: 80 phút
Xem chi tiết mỹ phẩm tại shopee.vn
Có bao nhiêu loại kem chống nắng?
Hiện nay, dựa vào cơ chế hoạt động, trên thị trường được chia làm 2 loại cơ bản: kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học. Hãy cùng VeryGirlie nghiên cứu thêm về 2 loại này nhé.
Kem chống nắng vật lý là gì?
Kem hoạt động theo nguyên lý không thấm vào da, mà chúng sẽ hình thành một màn chắn giúp ngăn ngừa tia cực tím không có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên da bằng cách hắt tia UV lệch sang 1 hướng khác.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về