Retinol SkinCeuticals có giá tốt

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranvanthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết:34
Ngày tham gia:17/07/2018 - 10:31

Retinol SkinCeuticals có giá tốt

Gửi bài gửi bởi tranvanthanh » 19/04/2021 - 11:57

7. Retinol SkinCeuticals
SkinCeuticals là một hãng sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ chuyên sản xuất mỹ phẩm dựa trên những ứng dụng khoa học hiện đại. Bởi vì, các mỹ phẩm của hãng luôn được các tín đồ nghiện chăm sóc da đánh giá cao.
Mỹ phẩm mình cực kỳ cực kỳ cực kỳ thích của hãng là serum Hydrating B5 gel phục hồi siêu đỉnh, sau này thì mình có thử thêm retinol 0.3% của hãng.
Retinol Skinceuticals


Xem thêm: cách dùng retinol trẻ hóa da https://skinbeautylife.com/cach-dung-re ... nol-la-gi/

Retinol Skinceuticals có kết cấu dạng kem, cực kỳ dễ tán lên da
Đánh giá cá nhân:
Mình cảm thấy retinol 0.3% của Skinceuticals mạnh hơn hoàn toàn các mỹ phẩm khác vì nó hoạt động trong dung môi là cồn khô (acohol denat).
Cộng với việc thiếu vắng các chất chống oxy hóa thường thấy như vitamin E, C mà chỉ có Bisabolol (chiết xuất hoa cúc có công dụng làm dịu da) làm cho cho em retinol này có trường hợp kích thích cực kỳ cao.
Mà quả thật là vậy, lần đầu tiên apply mỹ phẩm lên mặt, mặt mình nóng và rát kinh khủng, mình phải đắp vội kem dưỡng B5 của Laroche Posay mới dịu đi hoàn toàn.
Kiên nhẫn sử dụng 3-4 lần thì mình thấy có biểu hiện bong tróc da, thế là mình không dám bôi trần em nó nữa, quay lại bằng biện pháp buffering và giảm tần suất áp dụng.
Sau hơn 2 tháng thì sự đẹp đã về với mình, da mình căng bóng mà khỏe đẹp dã men. Rãnh cười của mình nhạt hoàn toàn, mất nốt tàn nhang lấm tấm bên gò má trái cũng mờ đi, gần như không thấy nữa. Quá tuyệt vời.

Xem thêm tại diễn đàn buaxua https://www.buaxua.vn/forum/

Mức giá của mỹ phẩm chứa retinol này vào khoảng gần 1500k/30ml.
Rating: 9.25/10
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA
8. A-Passioni Retinol Cream Drunk Elephant
Drunk Elephant chú voi say xỉn là thương hiệu sản phẩm sạch đến từ Mỹ. Hãng cam kết không áp dụng 6 thành phần gốc rễ tạo ra các rắc rối về da như essential oil, cồn khô, silicone, hương liệu,…
Đó chính là nguyên nhân mình cực kỳ yêu mến thương hiệu này và ý định thử mỹ phẩm chứa retinol của hãng là A-Passioni Retinol Cream.
Đánh giá cá nhân:

Đăng trả lời

Quay về