Mẹo để phục hồi nâng ngực suôn sẻ

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
benhvienemcas
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:20/11/2020 - 13:48

Mẹo để phục hồi nâng ngực suôn sẻ

Gửi bài gửi bởi benhvienemcas » 28/11/2020 - 10:33

Có một số điều bạn nên mong đợi trong những ngày và tuần sau khi nâng ngực.

Đầu tiên, sau khi nâng ngực bạn sẽ cảm thấy đau nhức và sưng tấy. Điều này là bình thường và nó sẽ tự nhiên biến mất theo thời gian. Để giúp giảm cơn đau này và tăng tốc độ chữa bệnh, bạn nên đầu tư vào một hoặc hai chiếc áo lót phục hồi.

Hình ảnh

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải mặc áo ngực mọi lúc sau khi phẫu thuật, vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm các đặc điểm như vải thoáng khí, thiết kế liền mạch, dây đai có thể điều chỉnh và vừa vặn không áp lực.

Tuần đầu tiên sau cuộc phẫu thuật sẽ là khó khăn nhất, vì vậy bạn nên chuẩn bị trước tất cả các công việc nhà, mua sắm quần áo và bữa ăn để có thể nghỉ ngơi đầy đủ.

Nếu có thể, hãy nhờ bạn bè hoặc đối tác hỗ trợ bạn sau khi phẫu thuật, đặc biệt nếu bạn có con. Bạn sẽ không thể đón con nhỏ trong một vài tuần khi đang hồi phục, vì vậy hãy lên kế hoạch để được hỗ trợ nhiều nhất có thể trong những tuần sau.

Cuối cùng, hãy đảm bảo nghỉ ngơi nhiều và giữ cho nhà bếp của bạn luôn có đủ các loại thực phẩm lành mạnh và đồ uống bổ sung nước để giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Hãy nhớ rằng bạn sẽ bị đau và mệt mỏi, vì vậy hãy để sẵn những thức ăn nhẹ, dễ ăn sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của bạn.

Bệnh viện Emcas
Đ/c: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10
Hotline: 0989.771.177 - 0909.129.698
Web: Emcas
Blog: benhvienemcas.hatenablog.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về